25 มีนาคมนี้ ชาวเชียงใหม่ เตรียมพบกับสวนน้ำแห่งแรกของชาวเชียงใหม่ ทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค อลังการณ์สุดๆ

แถลงข่าวเปิดตัว สวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai) แห่งแรกในเชียงใหม่สวนน้ำภายใต้แนวคิดอวกาศที่ผสมผสานระหว่างสวนน้ำกับยานอวกาศไว้อย่างลงตัว บนพื้นที่กว่า30ไร่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ซอยวัดพระนอนแม่ปูคา จากแยกบ่อสร้างมุ่งหน้าเข้า อำเภอสันกำแพง เพียง500เมตร ใช้เวลาการเดินทางจากตัวเมืองไม่เกิน30นาที

เมื่อวันที18 มีนานคม 2560 เวลา 18.30น. ณ  สวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai) คุณศรัญยู  สุขะ กรรมการผู้จัดการ สวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai)  แถลงข่าวเปิดตัว สวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ อย่างเป็นทางการด้วยงบการลงทุนกว่า500ล้านบาท เริ่มการก่อสร้างตั้งแต่ปี2558 บนพื้นที่กว่า30ไร่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอสันกำแพง ตำบลต้นเปา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นอำเภอที่ได้ชื่อว่าเป็นอำเภอที่โดดเด่นทั้งทางด้านเศรษฐกิจ และวัฒนธรรม ความสะดวกในการเดินทางจากตัวเมือง ใช้เวลาไม่เกิน30นาที ในส่วนของการติดตั้งเครื่องเล่นนั้นทางเราเน้ามาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล มีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดซึ่งเป็นผู้ที่ผ่านการอบรมการช่วยชีวิตที่ได้รับมาตรฐานสากล โดยคำนึงความปลอดภัยเป็นหลัก และมีพยาบาลประจำอยู่ที่สวนน้ำแห่งนี้อีกด้วย อีกทั้งยังมีการตรวจเช็คและดูแลรักษาอุปกรณ์เป็นประจำทุกอาทิตย์

ทางด้านการออกแบบทางสวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai) ได้เน้นการออกแบบฝห้คลายกับยานอวกาศ ทั้งรูปแบบหลังคา อาคารจำหน่ายตั๋ว ห้องจำหน่ายของที่ระลึก ร้านค้า และซุ้มน้ำ เพื่อให้ได้ความรู้สึกเสมือนว่าอยู่อวกาศโดยมีหุ่นยนต์ที่มาสร้างคาเรกเตอร์อย่างชัดเชน ทั้ง3ตัว อาทิ ไปป์ อีเจค แบะวอเทค ที่จะพาท่องโลกอวกาศให้สนุกสุดเหวี่ยง

ภายในสวนน้ำแห่งนี้จะมีเครื่องเล่นทั้งหมด4โซน อาทิ KID’S POOL PHASE ,SPLASH POOL PHASE, WAVE POOL PHASEและ LAZY RIVER PHASE ระดับความลึกสุดอยู่ที่1.5เมตร ให้ได้สนุกสนานกันกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด

สำหรับบัตรเข้าสวนน้ำ ทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai) เด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่90-130เซนติเมตร ราคา450 บาทต่ำกว่านี้เข้าฟรี ผู้สูงอายุ60ปีขึ้นไป ราคา450บาท ผู้ใหญ่ ราคา850บาท และชาวต่างชาติ1,350บาท เปิดบริการตั้งแต่09.00-18.00น. วันธรรมดา ส่วน เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัติฤกษ์เวลา10.00-19.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 064 0012505

 

นอกจากนี้ทางสวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai) จะมีพิธีเปิดส่วนน้ำอย่างเป็นทางการในวันที่25มีนาคม2560 ตั้งแต่เวลา17.00น.เป็นต้นไป โดยทางสวนน้ำได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เข้าสวนน้ำตั้งแต่วันที่25-27มีนาคมนี้ ลดสูงสุดถึง30%จากราคาปกติ และสิทธิพิเศษสำหรับประชาชนที่อยู่ตำบลต้นเปาเท่านั้นลดสูงสุดถึง50% เลยทีเดียว

ส่วนกิจกรรมในวันเปิดตัวสวนน้ำทูบเทรค วอร์เตอร์ พาร์ค  เชียงใหม่ (TUBE TREK Water Park Chiangmai)ได้จัดกิจกกรรมมากมายวันที่ 25 มีนาคม2560 พบกับ โดม ปกรณ์ ลัม วันที่26มีนาคม2560 พบกับดีเจมิรินด้า และวันที่27 มีนาคม2560 พบกับไทเทเนียม

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *