เปิดตัว สมาคมอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ สู่มาตรฐานสากล

เปิดตัวแล้ว สมาคมอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ มุ่งพัฒนาผู้ประกอบการ สู่มาตรฐานสากล นายกสามาคมทั่วประเทศตอบรับร่วมงาน

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม2560 เวลา14.00น. ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ นายสนธิรัตน์   สนธิจิรวงศ์  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีการเปิดตัว สมาคมอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่อย่างเป็นทาง และมีนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดตัวนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่เป็นหนุ่ม รุ่นใหม่ไฟแรง นายปราชญ์ วงศ์วรรณ นายกอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ ที่พร้อมจะพัฒนาธุรกิจอลังหาริมทรัพย์ของเชียงใหม่ให้ได้มาตรฐานสากลและมีการผลักดันให้เศรษฐกิจของเชียงใหม่มีความแข็งเกร่งมากขึ้นอีกด้วย ซึงได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทยและสมาคม

 

อสังหาริมทรัพย์ทุกภูมิภาค  เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ได้มีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดจากความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น จากการขยายตัวรองรับครอบครัวใหม่ หรือผู้ที่เข้ามาทำงานในจังหวัดเชียงใหม่และผู้ที่ซื้อต้องการซื้อเพื่อการลงทุน

 

สำหรับสมาคมอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่นั้น ได้มีการคัดเลือกให้นายปราชญ์ วงศ์วรรณ เป็นนายกอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่คนล่าสุด โดยได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งสมาคมเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกว่า40 ราย ร่วมกันก่อตั้งสมาคม

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *