“อี๋ วอร์มอัพ” รับตำแหน่งประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ ลั่นจับมือทุกฝ่ายพัฒนาวงการกอล์ฟเชียงใหม่สู่แถวหน้าของเมืองไทย

“อี๋ วอร์มอัพ” นายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ หุ้นส่วนเจ้าของร้าน วอร์มอัพ คาเฟ่ สถานบันเทิงชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ รับตำแหน่งประธานฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ เผยพร้อมจับมือทุกฝ่ายเพื่อพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ ให้ก้าวสู่แถวหน้าของเมืองไทย เริ่มงานแรกส่งนักกอล์ฟเยาวชนร่วมแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33 ชุมพร-ระนองเกมส์ ประกาศอัดฉีดก้อนโตหากคว้าเหรียญรางวัล

 

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. ณ ร้านวอร์มอัพ คาเฟ่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ฝ่ายกีฬากอล์ฟ สมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ได้แถลงข่าวแนะนำบุคลากรในฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ ชุดใหม่ โดยมี นายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ หรือ อี๋ วอร์มอัพ ดำรงตำแหน่งประธาน พร้อมด้วยนายศักดิ์พล ยอดบางเตย รองประธานฝ่ายฯ พร้อมด้วยที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และทีมงานคณะกรรมการ จำนวน 28 คน (รายชื่อท้ายข่าว) เตรียมเริ่มงานแรกด้วยการส่งนักกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33 ชุมพร-ระนองเกมส์ ระหว่างวันที่ 16 – 26 มีนาคม 2560 และกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 45 สงขลาเกมส์ ระหว่างวันที่ 20 – 30 มิถุนายน 2560 โดยมีการมอบเงินสนับสนุนเป็นจำนวน 20,000 บาท สำหรับการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33 พร้อมประกาศอัดฉีด 10,000 บาท สำหรับเหรียญทอง 7,000 บาท สำหรับเหรียญเงิน และ 5,000 บาท สำหรับเหรียญทองแดง

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีการเตรียมการคัดเลือกนักกีฬาเพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และกีฬาแห่งชาติในครั้งต่อๆ ไป โดยได้มีนโยบายที่จะคัดเลือกนักกีฬาที่มีความเป็นเลิศเพื่อมุ่งหวังเหรียญรางวัลเพื่อชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่ และเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่นักกีฬาและวงศ์ตระกูล ซึ่งจะใช้วิธีการคัดเลือกนักกีฬาอย่างมีมาตรฐาน ทั้งวิธีการ คณะกรรมการคัดเลือก และสนามที่ใช้ในการคัดเลือก รวมถึงสร้างความมีคุณค่าในการเป็นตัวแทนจังหวัด เช่น ได้รับสิทธิ์ฝึกซ้อมในสนามกอล์ฟที่ให้ความอนุเคราะห์ราคาพิเศษ ได้รับอุปกรณ์ในการฝึกซ้อม ได้รับชุดสำหรับแข่งขัน ได้รับเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการฝึกซ้อมของนักกีฬา พร้อมเงินสนับสนุนค่าเดินทาง ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ขณะเดินทางแข่งขันตามความเหมาะสม

 

 

 

 

 

ด้านนายศิระภัทร สุริยะศักดิ์ ประธานฝ่ายกอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่า “สำหรับการเข้ารับตำแหน่งประธานฝ่ายกอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ ในวาระ 4 ปีที่ดำรงตำแหน่ง คาดว่าจะทำอะไรให้กับวงการกอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ได้เยอะพอสมควร ซึ่งขณะนี้ผู้ใหญ่หลายท่านรวมถึงนักธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ตอบรับที่จะเข้ามาสนับสนุนกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ โดยนโยบายเบื้องต้นของทางฝ่ายฯ คือต้องมีความโปร่งใสในการจัดการรายได้ส่วนต่างๆ และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น รวมถึงการสนับสนุนที่จะเกิดขึ้นจากภาคเอกชน ซึ่งได้วางตัวสปอนเซอร์ไว้แล้ว ในอนาคตคาดว่าค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองทั้งค่าเดินทาง ค่าที่พัก ทางฝ่ายจะช่วยแบ่งเบาภาระในส่วนนั้นให้เกิดขึ้นน้อยที่สุด ทั้งนี้ ได้มีการประสานงานไปยังสนามกอล์ฟต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อที่จะให้นักกีฬาตัวแทนจังหวัดเข้าฝึกซ้อม ทั้งสนามไดร์ฟ และการออกรอบในราคาพิเศษ ซึ่งทางฝ่ายฯ จะประสานแจ้งชื่อนักกีฬาตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ไปยังสนามกอล์ฟต่างๆ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษดังกล่าว ท้ายนี้ ตนต้องขอขอบคุณทั้งผู้ปกครองนักกีฬา กรรมการทุกท่านที่ได้สนับสนุน และเลือกตนเป็นประธานฝ่าย ขอสัญญาว่าจะทำงานให้ดีที่สุด เพื่อพัฒนาวงการกอล์ฟเชียงใหม่กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง”

 

 

 

 

 

 

นักกีฬากอล์ฟเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่

รายชื่อคณะกรรมการฝ่ายกีฬากอล์ฟจังหวัดเชียงใหม่ชุดใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *