นิคอน เดย์ 2017 เชียงใหม่ พบกับสุดยอดนวัตกรรมและข้อเสนอพิเศษสำหรับคนรักการถ่ายภาพ

พบกันอีกครั้งกับงาน นิคอน เดย์ 2560 (Nikon Day 2017X จัดโดยบริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มต้นเดินสายจังหวัดแรกที่เชียงใหม่ 9 – 12 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมกิจกรรมและของที่ระลึกสุดพิเศษมากมายเพื่อแฟนๆ นิคอน และผู้รักการถ่ายภาพทุกรูปแบบโดยเฉพาะ

พบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Experience Zone จำลองการถ่ายภาพแบบมาโครและพอทเทรด พร้อมคำแนะนำด้านเทคนิคการถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดจากช่างภาพมืออาชีพ สัมผัสและทดลองกล้องรุ่นล่าสุดจากนิคอน และเลนส์ NIKKOR หลากหลายรุ่นที่พร้อมให้ผู้มาร่วมงานได้ทดลองประสิทธิภาพ พิเศษสุด กับการสัมมนาและมินิเวิร์คช็อปจากช่างภาพชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยจากหลากหลายวงการ และมากไปกว่านั้น นิคอนยังมอบสิทธิพิเศษแก่แฟนๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะในงาน Nikon Day 2017 กับโปรแกรมผ่อนชำระ 0% รวมถึงลุ้นรับของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมาย

 

 

 

 

 

พิธีเปิดได้รับเกียรติจาก มร.ฮิเดฮิโกะ ทานากะ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และนายสรรเสริญ ศีติสาร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกล่าวเปิดงาน และในวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีในปีนี้ นิคอนยังได้มอบอุปกรณ์การถ่ายภาพให้กับสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ สาขาวิชาการถ่ายภาพ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสาขานิเทศศาสตร์ บูรณาการ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อีกด้วย

 

ทั้งนี้ งาน Nikon Day 2017 จะจัดขึ้นใน 3 จังหวัดที่เป็นหัวเมืองหลักทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ (9 – 12 มีนาคม 2560) สงขลา (16 – 19 มีนาคม 2560) และขอนแก่น (23 – 26 มีนาคม 2560) ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nikon.co.th และ www.facebook.com/nikonthailand

 

 

มร.ฮิเดฮิโกะ ทานากะ

ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายสรรเสริญ ศีติสาร

ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *