New Era แบรนด์หมวกสุดฮิปจากอเมริกา เปิดตัวแบรนด์ช็อปใหม่ล่าสุด เอาใจหนุ่มสาว Gen Y ชาวเชียงใหม่

บริษัท บางกอกสปอร์ตแวร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ นิว อีร่า (NEW ERA) หมวกยุคใหม่แห่งตำนานสตรีทแฟชั่นระดับโลกจากอเมริกา เปิดตัวช็อป นิวอีร่า สาขาศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Direct Flight From NE to Chiang Mai” เอาใจวัยรุ่นสุดฮิปให้ได้สัมผัสกับแบรนด์ดังระดับโลกจากอเมริกา ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ รูปทรง สีสัน มาพร้อมคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวในแต่ละรุ่น โดยมี คุณวิจักษ์ สิริสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกสปอร์ตแวร์ จำกัด พร้อมด้วย มร.เดเนียล โบร เดอร์ ริค กรรมการผู้จัดการ-เอเชียแปซิฟิค ของ นิวอีร่า และคุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ Executive  Director ศูนย์การค้าเมญ่า คุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ Assistant General Manager ศูนย์การค้าเมญ่า คุณพิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ Leasing Section Manager ศูนย์การค้าเมญ่า เป็นประธานเปิดงาน พร้อมแฟชั่นโชว์สุดคูลกับหมวกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก เก้า – สุภัสสรา ธนชาต พีท – พชร จิราธิวัฒน์ พร้อมเหล่านายแบบนางแบบและเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

ด้านคุณวิจักษ์ สิริสิงห์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บางกอกสปอร์ตแวร์ จำกัด กล่าวถึงการนำแบรนด์นิวอีร่า เข้ามาที่จังหวัดเชียงใหม่ครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่วันนี้เราได้มีโอกาสนำแบรนด์หมวกนิวอีร่า มาเปิดตัวที่เชียงใหม่ หลังจากที่ได้เปิดตัวที่กรุงเทพไปแล้วถึง 2 สาขา จนได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากเหล่าสาวกนิวอีร่า ที่คลั่งไคล้ในเมืองไทย รวมถึงชาวต่างชาติที่แวะเวียนมาเลือกซื้อกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เราตัดสินใจที่จะเปิดสาขาเพิ่มเติมในปีนี้ตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งเชียงใหม่เป็นที่แรกที่เราเลือกในการขยายสาขาเพิ่มก่อนที่อื่น แน่นอนว่าเราเล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมถึงคนที่หลงรักแบรนด์หมวกของเราที่นี่ และนั่นยิ่งทำให้เราตั้งใจที่จะคัดสรรคอลเลคชั่นหมวกใหม่ล่าสุดที่ส่งตรงมาจากอเมริกาเพื่อเอาใจเหล่าสาวกที่เชียงใหม่โดยเฉพาะอีกด้วย”

 

ร่วมอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์หมวก นิว อีร่า (NEW ERA) แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร และร่วมจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้าน นิว อีร่า ชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,390 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/newerathailand

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *