ห้างเซ็นทรัล สาขาเฟสติวัลเชียงใหม่ เปิดตัว “มินิ โมโนะ” แผนกใหม่ล่าสุด ช็อปสบายๆ ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 60 บาท

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเฟสติวัลเชียงใหม่ เปิดแผนกใหม่ล่าสุดเอาใจวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ด้วยสินค้านำเข้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อแบรนด์ “มินิ โมโนะ” ซึ่งเป็นโซนใหม่ล่าสุดที่รวมหลากหลายไอเท็มสินค้าฮิต ทั้งของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องเขียน ความงาม แฟชั่น และแกดเจ็ตมากมาย

 

มินิ โมโนะ เรียบมีสไตล์ ช็อปสบายๆ ราคาเบาๆ สินค้าสุดฮิตราคา 60 บาทขึ้นไป นับเป็นแหล่งช็อปใหม่โดนใจ ที่มีสินค้าเบ็ดเตล็ดหลากหลายให้เลือกอย่างจุใจ ตั้งแต่เครื่องเขียน เครื่องสำอาง เครื่องครัว อุปกรณ์ตกแต่ง ของใช้ในบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบทุกอย่างในที่เดียว โดนสินค้าทั้งหมดเริ่มต้นที่ 60 บาท ซึ่งกว่า 70 – 80% ของสินค้าภายในร้าน ราคา 60 บาทเท่านั้น สินค้ามีมากมาย อาทิ สินค้ากลุ่มบิวตี้ ทั้งอุปกรณ์แต่งหน้า ทำผม สีทาเล็บ สินค้าแฟชั่น ได้แก่กระเป๋า ร้องเท้าแตะ แว่นตากันแดด สินค้าเอาใจนักเดินทาง ทั้งกระเป๋าจัดระเบียบ ผาพันคอ ขวดแบ่ง ขวดน้ำหลากหลายลาย และหมอนรองคอ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศและคนรักไอที ด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียน สายชาร์ต หูฟัง ที่เก็บสายไฟ และยังมีสินค้าในหมวดของตกแต่งบ้านไปจนถึงอุปกรณ์ทำสวนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

 

และในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 4 – 5 มีนาคม 2560 มินิโมโนะ ยังได้มอบกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าทุกท่าน อาทิ

  • DEMONSTRATION COSMETIC – การสาธิตการใช้แปรงแต่งหน้า 3 ชนิด
  • WORKSHOP – BAG D.I.Y. ตกแต่งกระเป๋าสุดเก๋ด้วยตัวเอง
  • HAPPY HOURS ซื้อสินค้า 6 ฟรี 1 ชิ้นทันที
  • นำใบเสร็จรับเงินมาร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย

 

ซึ่งสาขาของเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ นับเป็น 1 ใน 5 สาขา ที่มีแผนกมินิโมโนะ ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และเป็นที่แรกและทีเดียวในภาคเหนือ เปิดแล้ววันนี้ที่ประตูทางเข้าห้างชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเฟสติวัลเชียงใหม่

คุณสุชาติ ไชยมงคล

ผู้จัดการสาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเฟสติวัลเชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *