เปิดประสบการณ์สุดตื่นเต้น ผจญภัยบนเรือนยอดไม้สูงที่ Phoenix Adventure Park แม่ริม เชียงใหม่

CML Review ชวนไปสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดตื่นเต้นบนเรือนยอดไม้สูง แต่ใครๆ ก็เล่นได้ทั้งครอบครัว ภายใต้ความปลอดภัยระดับโลกที่ “ฟินิกซ์ แอดเวนเจอร์พาร์ค” Phoenix Adventure Park อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวที่โอบกอดด้วยขุนเขาและแมกไม้ในพื้นที่กว่า 15 ไร่ ภายในตกแต่งอย่างสวยงามสบายตาด้วยบรรยากาศน้ำตก สวนหย่อม และต้นไม้ใหญ่นานาชนิดให้บรรยากาศที่แสนร่มรื่น นักท่องเที่ยวเดินทางแสนสะดวกไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ บนถนนสายโรแมนติกแม่ริม – สะเมิง

คุณ นวพล คัธวณิช เจ้าของกิจการ Phoenix Adventure Park

 

เมื่อมาที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับการผจญภัยบนต้นไม้รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่เรียกว่า High Rope Corse กิจกรรมที่แตกต่างจากซิปไลน์โดยทั่วไป ออกแบบฐานผจญภัยในหลากหลายรูปแบบถึงกว่า 48 กิจกรรม 3 ระดับความตื่นเต้น ตั้งแต่ S, M, L สัมผัสกับความสนุกตื่นเต้นเร้าใจทุกฐาน พร้อมรับประกันความปลอดภัย 100% ด้วยอุปกรณ์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสทั้งชุด พร้อมระบบความปลอดภัยระบบใหม่ที่เรียกว่า “Safety line system by coudoupro” ซึ่งเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับโลก

 

สถานกิจกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจ  สัมผัสแมกไม้อย่างใกล้ชิดและไม่สูงเกินไป  อาทิเช่น  สะพานลิงผ่านน้ำตก  ปีนตาข่ายท่อนซุงหก  สะพานเลโก้  สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า  เดินสลิงเส้นเดียว  เดินห่วงเชือก  ตาข่ายโหนสลิง  คิงคองพิโรธ  ห่วงกลม  ขี่ช้างลอยฟ้า  แฮงไกเดอร์  โกคาร์ทม้ง  ไม้ไผ่ยักษ์  ผาตุ๊กแก  ใยแมงมุม  อุโมงค์ลอยฟ้า  สะพานซิกแซก  สกีอากาศ  กระดึงควาย เป็นต้น ซึ่งทุกฐานกิจกรรมสามารถเข้าถึงได้ ผู้ปกครองที่นำเด็กๆ มาเล่น ก็สามารถเดินชมกิจกรรมในทุกๆ ฐานได้อย่างสะดวก และหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เจ้าหน้าที่ก็สามารถเข้าช่วยเหลือได้ทันท่วงที ให้ความมั่นใจกับนักท่องเที่ยวได้เต็มที่

 

นอกจากกิจกรรมการผจญภัยสุดเร้าใจแล้ว  ฟินิกซ์ แอดเวนเจอร์พาร์ค ยังมีร้านอาหารไทยแนวฟิวชั่นจากเชฟฝีมือเยี่ยมให้บริการ พร้อมลิ้มรสกาแฟหอมละมุน ด้วยกาแฟนพันธุ์อาราบิก้า 100% จากยอดดอยอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ แกล้มด้วยเค้กและเบเกอรี่หอมหวานแสนอร่อย ภายใต้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะช่วยเติมเต็มวันว่างของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่มาเยือน Phoenix Adventure Park แห่งนี้
 

 

 

 

ฟินิกซ์ แอดเวนเจอร์พาร์ค เพียง 18 กิโลเมตรจากตัวเมืองเชียงใหม่  ใช้เส้นทาง เชียงใหม่แม่ริม  เลี้ยวซ้ายที่สามแยกทางไปสะเมิงขับมาตามเส้นทางไปม่อนแจ่ม ประมาณ 3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.เล็กน้อย สังเกตป้ายฟินิกซ์ แอดเวนเจอร์พาร์ค เข้าไปอีก 2 กิโลเมตร หากไม่มีรถส่วนตัว นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นรถบริการทุกวัน ตามจุดต่างๆในตัวเมืองเชียงใหม่

Pick up time

08.00 – 08.30 am.     09.00 – 09.30 am.    10.00 – 10.30 am.

12.00 – 12.30 am.   13.00 – 13.30 pm.  14.00 – 14.30 pm.

ติดต่อสอบถาม Contact us

Phoenix Adventure Park

3/108 Rattanakosin Rd., T.Sriphum A.Muang, Chiang Mai 50200 Thailand

Camp: 147 M.6 T.Mae Raem, A.Mae rim, Chiang mai 50180

Office Telephone no. /Fax: +66 (0)53-231-151

Cell phone numbers: +66 (0)61-598-5999

Contact us via e-mail: info@phoenixadventurepark.com

http://www.phoenixadventurepark.com/

https://www.facebook.com/phoenixadventureparks/

พิกัด GPS :  18.929647, 98.900923

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *