“สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100” นำศิลปินดัง ระเบิดความสนุกในงาน SMIRNOFF MIDNIGHT FESTIVALจ.เชียงใหม่

“สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100” นำศิลปินดัง Lomosonic ปาล์มมี่ และ EDMDJs สุดฮิป ระเบิดความสนุกในงาน SMIRNOFF MIDNIGHT FESTIVALจ.เชียงใหม่

เมื่อตะวันลับฟ้าเราต้อง #ไปให้สุด เพื่อ  UNLOCKความสนุกรูปแบบใหม่ที่ MIX สองสไตล์เพลงได้สุด MAX ทั้งดนตรีสดและแดนซ์สุดตื้ดสไตล์ EDMSmirnoff Midnight 100 นำศิลปินร็อคและป๊อปขั้นเทพของไทย รวมถึง EDM DJs ชั้นนำของเชียงใหม่ มาร่วมกันสร้างความม่วน จุดระเบิดความสนุกให้กับบรรดาพลพรรครักปาร์ตี้ ในงาน “สเมอร์นอฟ มิดไนท์ เฟสติวัล” (Smirnoff Midnight Festival) คืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น – เที่ยงคืน  ที่ ประเสริฐแลนด์ จ.เชียงใหม่

โอกาสดีของชาวเชียงใหม่ที่จะได้ระเบิดความสนุกกับSmirnoff Midnight Festivalปาร์ตี้สุดม่วนโดย Smirnoff Midnight 100ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มนำศิลปินร็อคไทย Lomosonicและ ปาล์มมี่นักร้องเพลงป็อปสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยมสุดเท่ รวมทั้ง EDM DJsแถวหน้าของเชียงใหม่ อาทิ เบน บัสเตอร์(Ben Buster) จอย ไลลา (Joy Lila)และ ซู มาเธอร์(Zoo Mother)ตบเท้าขึ้นเวทีสร้างสีสัน ให้เหล่าบรรดาปาร์ตี้เลิฟเวอร์กลางเมืองเชียงใหม่  โดย Smirnoff Midnight Festivalครั้งนี้ มุ่งให้มีการเปิดกว้างในทุกแนวทางดนตรี ตั้งแต่ร็อคป็อป ไปจนถึง อีเลคโทรนิคแดนซ์มิวสิค(EDM) ตอบโจทย์ไลฟสไตล์สุดฮิปของคนรุ่นใหม่ UNLOCK ระดับความสนุกแบบเดิมๆ สร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเต็ม MAX ให้ตื่นเต้นไร้ขีดจำกัด ดังสโลแกนของ Smirnoff Midnight 100ว่า “#ไปให้สุด” (PaiHaiSood)   ใน Smirnoff Midnight Festivalยังจัดกิจกรรมแบบสุดขั้วเพื่อทดสอบระดับพลังงานของหนุ่มสาว อาทิ “Hammer Bomb”และ “Punching Power” ให้โชว์พลังการเหวี่ยงฆ้อนและความแรงของหมัดกันอีกด้วย

เข้าไปลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ฟรีที่ https://www.eventpop.me/e/1438-midnight-festival-2017

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *