20 ปี ละครเวทีนิเทศโชว์ “ตอนความพยายามครั้งที่ 20 “

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญรับชมละครเวทีเดินตามรอยพ่อ นิเทศโชว์ ครั้งที่ 20 ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ห้องประชุม 4 ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ผศ.ศิรสา สอนศรี หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 20  “ตอนความพยายามครั้งที่ 20 ” จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ที่พระองค์ทรงมีพระราชดำรัสในการช่วยเหลือชาวเขาให้เลิกปลูกฝิ่น จนมีโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริมากมาย ซึ่งตัวละครจะได้ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวครบทุกอารมณ์ความรู้สึก ทั้งความตื่นเต้น สนุกสนาน ความเศร้า และความรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม

ทางด้านนายก้องกิดากร ชาติแสนปิง ประธานละครเวทีนิเทศโชว์ผู้กำกับและเขียนบทการแสดง กล่าวว่า สำหรับละครเวทีนิเทศโชว์ปีนี้เป็นครั้งที่ 20  ซึ่งถือเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของการจัดแสดงละครเวทีนิเทศโชว์โดยปีนี้ละครเวที จะเป็นละครเทิดพระเกียรติ ที่แสดงให้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณครู สาวจบใหม่ไฟแรง ที่สอบบรรจุมาสอน ณ โรงเรียนเปียงฟ้า หมู่บ้านเปียงฟ้า ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชาวเผ่าพลั๊วะ เรื่องราวสุดโกลาหลเกิดขึ้น เมื่อเธอเดินทางข้ามเขา 8 ลูกมาจนถึงหมู่บ้าน ครูสาวจะผ่านบททดสอบเหล่านี้ได้หรือไม่ มาช่วยส่งกำลังใจให้เธอพร้อมกัน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 โดยจัดแสดง 2 รอบรอบแรก 13.00 น. รอบสอง 16.00 น. ณโรงละครกาดเธียเตอร์ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้วจังหวัดเชียงใหม่บัตรราคา 99 บาท

สำหรับผู้สนใจรับชมผลงานละครเวทีนิเทศโชว์ครั้งที่ 20  สามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น Gอุทยานการค้ากาดสวนแก้วจังหวัดเชียงใหม่และทาง www.facebook.com  พิมพ์ ค้นหาคำว่านิเทศโชว์ครั้งที่ 20  และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ภาควิชานิเทศศาสตร์คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่หมายเลขโทรศัพท์ 053 8858 133-4 หรือ 053 885 800  และนายธนาธิปเมืองมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ละครเวทีนิเทศโชว์หมายเลขโทรศัพท์  086 730 9256

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *