“คอนโมโต” ประสบความสำเร็จงดงาม จัดงานคอนเสิร์ต “อ๊อด คีรีบูน” แฟนๆ แห่กรี๊ดแน่นขนัดเกินเป้า

ผ่านไปแล้วกับงานคอนเสิร์ต “อ๊อด คีรีบูน”  ในชื่อที่ว่า “คืนวันฉันรักเธอ” กับศิลปินไทยสุดฮอทในยุค 80 ที่บริษัท คอนโมโต จำกัด ร่วมกับ บริษัท ดนตรีสีสัน และโรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ นำมาสร้างความบันเทิงให้กับชาวเชียงใหม่และใกล้เคียง เมื่อค่ำคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 60 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 3 ลานตะวันพาวิลเลี่ยน โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ซึ่งงานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง มีผู้เข้าร่วมงานนับพันคน จากตั๋วที่จองล่วงหน้า และพากันไปซื้อที่บริเวณหน้างาน โดยที่บริเวณหน้างานคึกคักตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน ทุกคนต่างเฝ้ารอศิลปินที่ตนรอคอยอย่างใจจรดใจจ่อเพื่อพบกับ “อ๊อด คีรีบูน” ในช่วง Meet & Greet ก่อนจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ต เมื่อถึงเวลาแฟนเพลงต่างพากันกรูเข้าหาศิลปิน จนบอดี้การ์ดต้องทำงานกันหนักและทีมงานต้องจัดคิวให้เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ช่วงนี้ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีเพราะศิลปิน ก็แจกทั้งลายเซ็นและรอยยิ้มรวมทั้งเซลฟี่กับบรรดาแฟนคลับอย่างมีความสุขทั้งสองฝ่าย ท่ามกลางบทเพลงที่บรรเลงเป็นวงเปิดโดยวง Soul Guy ซึ่งเป็นวงดนตรี ที่กรรมการผู้จัดการ “คอนโมโต้”  คือคุณเอ วีระ วัฒนะจันทรกุล  เล่นในวงนี้ในตำแหน่งมือเปียโนและหัวหน้าวง

 

 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขถ้วนหน้า บนลานพาวิลเลี่ยนซึ่งกว้างขวางและเป็นลานโล่ง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เมืองเชียงใหม่ในมุมสูงได้อย่างชัดเจน ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวที่พัดมาเป็นระยะ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากชนิด และเครื่องดื่มที่ทางโรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ จัดมาให้ผู้ร่วมงานได้เลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่ตลอดการจัดงาน

 

 

 

 

 เมื่อถึงช่วงคอนเสิร์ตของ อ๊อด คีรีบูน มาถึง เสียงกรี๊ดดังสนั่นมาจากทุกสารทิศของลานพาวิเลี่ยน เริ่มต้นกับบทเพลงสุดฮิต อาทิ หากรัก ปลูกรัก รอวันฉันรักเธอ ตลอดกาล เจ็บแล้วจำ อายุไม่สำคัญ ฯลฯ ซึ่งทุกเพลงได้รับเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือล้นหลาม และทุกคนในงานสามารถร้องคลอตามกันไปได้ทุกเพลง นอกจากนี้ยังมีบทเพลงในยุคเดียวกันของศิลปินท่านอื่นๆมากมายในจังหวะสนุกสนาน ทั้งเพลงจากแบล็คเฮด ชาตรี  ดิอินโนเซนต์  แมคอินทอช หรือวงแกรนด์เอ็กซ์  และเมดเล่ย์เพลงสากลในยุคนั้นที่โด่งดัง ซึ่งได้คัดสรรมาเป็นพิเศษ ตลอดเกือบ 3 ชั่วโมง สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมากโดยเฉพาะแฟนเพลงที่เข้าร่วมงานต่อขบวนรถไฟเต้นรำกลางงาน นอกจากนี้คนยังได้รำลึกถึงช่วงเวลาในอดีตเมื่อ 30 ปีก่อนขณะที่เพลงเหล่านี้โด่งดังอีกด้วย

 

 “คุณเอ” วีระ วัฒนะจันทรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอนโมโต้ จำกัด เผยว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ประสบความสำเร็จไม่แพ้ครั้งแรกที่จัดศิลปิน เบิร์ดกะฮาร์ท เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งมีแฟนเพลงที่เคยเข้าร่วมงานจากครั้งก่อนจำนวนมากกลับมาชมอีกครั้ง รวมถึงมีกลุ่มใหม่ๆเริ่มเข้ามาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตที่คอนโมโตจัดขึ้น อีกทั้งตัวศิลปินเองก็มีความสุขมาก เพราะว่าบรรยากาศที่ย้อนยุคกลับไปเหมือนกับสมัยก่อนแบบนี้ ในปัจจุบันหาได้ยากแล้ว อีกทั้งราคาบัตรที่จำหน่ายราคาเพียง 350 บาท เชื่อว่าไม่มีที่ไหนจัดแล้ว ก็เพราะอยากให้แฟนเพลงยุคนี้ และทีมงานที่จัดร่วมกันมีความสุข คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ถือว่ามีกำลังใจขึ้นมาก เพราะจะได้มีเรี่ยวแรงในการหาศิลปินที่โดนใจแฟนเพลงยุคนี้มาจัดคอนเสิร์ตให้ชมในครั้งต่อไป ซึ่งทางทีมงานได้ประสานตัวศิลปินไว้แล้ว ส่วนจะเป็นใครนั้นต้องขออุบไว้ก่อนเดี๋ยวไม่ตื่นเต้น ยังไงต้องคอยติดตามข่าวสารทางสื่อต่างๆในเชียงใหม่และทางเฟซบุ๊ค ของบริษัท ที่ Facebook/conmoto cnx ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ทุกแบรนด์ ที่ร่วมสนับสนุนให้การจัดงานผ่านพ้นไปด้วยดี.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *