สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ จับมือหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจัดงานสินค้าอุตสาหกรรรมแฟร์ 2017 อย่างยิ่งใหญ่

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ จับมือหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจัดงานสินค้าอุตสาหกรรรมแฟร์ 2017 พบกับสินค้าหลากหลายโรงงาน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 3-12กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่1

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 นางรัตนา ปาละพงศ์ ประธานจัดงานอุตสาหกรรมแฟร์ 2017 พร้อมด้วย นางศิริพร ตันติพงษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่นางอรพิน สวัสดิ์พานิช ผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนที่1และ นางสาวรุจน์จิณี สุภวิรีย์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน19 เชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานสินค้าอุตสาหกรรรมแฟร์ 2017 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่1 ในปีนี้การจัดงานเน้นการสนับสนุนสินค้าอุตสาหกรรมของภาคเหนือให้เป็นที่รู้จัก และเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ซึ่งงานอุตสาหกรรรมแฟร์นั้นได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่18แล้ว

 

สำหรับงานอุตสาหกรรรมแฟร์ถือเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรรมจากจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนกลางและส่วนภูมิภาคได้นำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานมาจัดแสดงและจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคโดยตรง ขณะเดียวกันยังเป็นการเชื่อมโยงเครือข่ายการค้า การลงทุนระหว่างผู้ประกอบการในภูมิภาคและผู้ประกอบการจากส่วนกลาง

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีคลินิกให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอยการรุ่นใหม่และผู้ที่สนใจ ของศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนที่1 และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายภาคเหนือ(สวทช.) และยังมีการฝึกอบรมอาชีพคอร์สระยะสั้น ด้านการประกอบอาหาร การทำขนม และศิลปะประดิษฐ์มากมาย จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน19 เชียงใหม่ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครเรียนเพื่อนำไปต่อยอด ทำอาชีพเสริมรายได้ ทั้งนี้ตลอด10 วัน คาดว่าจะมีมูลค่าการซื้อขายหมุนเวียนกว่า50ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ขณะเดียวกันผู้บริโภคยังจะได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาโรงงานอีกด้วย

 

สามารถมาเที่ยวสินค้างานอุตสาหกรรรมแฟร์ 2017 เลือกซื้อสินค้าราคาประหยัดราคาโรงงานได้ ระหว่างวันที่ 3-12กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่1 ถ.ทุ่งโฮเต็ล อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา10.00-20.00น.

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *