เชียงใหม่ เอฟซี เปิดตัวฤดูกาล 2017 อย่างยิ่งใหญ่ จัดหนักทัพนักเตะบิ๊กเนม วางเป้าก้าวสู่ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า

“พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ยอดทีมแห่งภาคเหนือ แถลงข่าวเปิดตัวฤดูกาล 2017 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “FRESH START” เพื่อการเริ่มต้นใหม่ของสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ที่จะก้าวสู่ความสำเร็จในวงการฟุตบอลอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ลุยศึกฟุตบอล 3 รายการ ตลอดฤดูกาล 2017

 

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 เวลา 18.30 น. ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวเปิดฤดูกาล “CMFC Season Opening 2017” โดยมีการเปิดตัวนักเตะ ชุดแข่งขันใหม่ เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ฟุตบอลเอฟเอคัพ และฟุตบอลลีกคัพ พร้อมเผยโฉมครั้งแรกของสาวสวย สดใส ใจรักกีฬา “CMFC Girl Gang 2017” รวมถึงการขอบคุณผู้สนับสนุน พันธมิตร และหน่วยงานต่างๆ อย่างเป็นทางการ โดยมี นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายประโภชน์ เกิดเจริญ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ นายกิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล รองประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ นายพัทธดนย์ ไชยโชติ ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ มร.คัมเบะ ซูกาโอะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมถึงผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ทีมงาน และนักฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ทุกคนเข้าร่วมงาน พร้อมด้วยแฟนบอล “พยัคฆ์ล้านนา” และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

สำหรับงานในวันนี้เริ่มต้นด้วยการกล่าวเปิดงานของรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุน พันธมิตร และหน่วยงานต่างๆ โดยมีประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ มอบโล่เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ร่วมกันพัฒนาสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ได้แก่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท แบลค แอนด์ เด็กค์เคอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด บริษัท เอฟฟ์ จำกัด และบริษัท แลคตาซอย จำกัด

 

 

จากนั้นเป็นการเผยโฉม “CMFC Girl Gang 2017” สาวสวย สดใส ใจรักกีฬา ที่ผ่านการประกวดและคัดเลือกจากคณะกรรมการ เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมของสโมสรฯ ตลอดฤดูกาล 2017 ก่อนจะต่อด้วยการเปิดตัวทีมฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ฤดูกาล 2017 ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ทั้งทีมงานผู้ฝึกสอน นักฟุตบอลทุกคนที่มาพร้อมชุดแข่งขันใหม่ 2017 ทั้งชุดแข่งขันทีมเหย้า สีฟ้าทั้งเสื้อและกางเกง ถุงเท้าสีขาว และชุดแข่งขันทีมเยือน เสื้อสีเหลืองสลับขาว กางเกงและถุงเท้าสีเหลือง ส่วนชุดที่ 3 เสื้อสีขาว กางเกงและถุงเท้าสีดำ โดยทั้ง 3 ชุดแข่งของเชียงใหม่ เอฟซี ออกแบบและผลิตโดย VOLT Sport Brand คุณภาพสัญชาติไทย ผู้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์กีฬาอย่างต่อเนื่อง สามารถดึงศักยภาพของนักกีฬามาใช้งานได้สูงสุด เต็มประสิทธิภาพในขณะแข่งขัน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน “พยัคฆ์ล้านนา” ได้กึกก้องทั้งงาน

 

สำหรับสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ฤดูกาล 2017 กลุ่มบุญรอด ได้เข้ามาบริหารงานสโมสรฯ อย่างเต็มตัวเมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา ทำให้ทางสโมสรฯ ได้เริ่มต้นใหม่ในการพัฒนางานทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะทีมฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี เพื่อให้ “พยัคฆ์ล้านนา” กลายเป็นสโมสรฟุตบอลที่ได้ระดับมาตรฐานสากล พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จในวงการฟุตบอลอาชีพของประเทศไทยอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “FRESH START” โดยสโมสรฯ มี มร.คัมเบะ ซูกาโอะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นรับหน้าที่คุมทีมตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา และทำหน้าที่ต่อเนื่องมาจนถึงฤดูกาล 2017 ทำให้การสร้างและพัฒนาทีมมีความต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเสริมนักเตะทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่มีความสามารถและเป็นที่ยอมรับเข้าสู่ทีมหลายคน ทำให้ทีมเชียงใหม่ เอฟซี มีศักยภาพและแข็งแกร่งในการแข่งขันกับทุกทีมและในทุกรายการ เพื่อการสร้างความสำเร็จและความภาคภูมิใจให้กับแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซีทุกคน

นายกฤษณ์ ธนาวณิช

รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

นายประโภชน์ เกิดเจริญ

ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *