CML Review: “Believe Me Cafe” ร้านสเต๊กราคาเบาๆ แต่รสชาติอร่อยไม่เบา “เชื่อฉันสิว่าอร่อย”

สเต๊ก อาหารฝรั่งที่เป็นเมนูโปรดของหลายคน ที่เสริฟมาด้วยเนื้อชิ้นโตพร้อมสลัดผักสดๆ และเฟรนซ์ฟรายด์ พร้อมเลือกระดับความสุกของเนื้อได้ตามใจชอบ วันนี้ CML Review จะพาท่านไปพบกับร้านสเต๊กราคาเบาๆ ในบรรยากาศสบายๆ กลางเมืองเชียงใหม่ กับร้าน Believe Me Café ตามไปลิ้มลองกันได้เลย

DSC_2066 copyร้าน Believe Me Café เกิดขึ้นจากความรักในการทำอาหารของกลุ่มเพื่อน 3 คน คือ คุณส้ม คุณทราย และคุณเบิร์ด ที่จับมือกันลงทุนเปิดร้านนี้ขึ้นมา โดยคุณทรายซึ่งจบทางด้านการทำอาหารมาโดยตรงจะเป็นเชฟลงมือทำอาหารเองทุกเมนู ส่วนอีกสองคนก็จะช่วยกันดูแลลูกค้าหรือเป็นลูกมือในช่วงเวลาที่มีลูกค้าแน่นร้าน สำหรับที่มาของชื่อร้าน Believe Me นั้น คุณทรายเผยว่า อาหารทุกจานของที่นี่เราใส่ใจและตั้งใจทำทุกขั้นตอน ฉะนั้นขอให้เชื่อได้เลยว่าคุณภาพของอาหาร สด สะอาด และอร่อยทุกเมนูอย่างแน่นอน ส่วนบรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์สบายๆ จะมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มาเป็นครอบครัว  หรือจะมาคู่มาเดี่ยวก็เหมาะ ทางร้านมีทั้งโซน indoor แอร์เย็นๆ หรือจะนั่งชิลๆ ในโซน outdoor ชมบรรยากาศภายนอกร้านก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

 

DSC_1982 copyสำหรับเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ แน่นอนย่อมเป็นสเต๊ก ที่นี่มีให้เลือกทั้งหมู และเนื้อวัว ชิ้นโตๆ ย่างมากำลังดีไม่แห้งจนเกินไป เสริฟมาในจานใหญ่พร้อมสลัดผักสดๆ เฟรนซ์ฟรายด์ มันบด ราดด้วยน้ำเกรวี่สูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้สเต๊กมีรสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัว หากใครที่กำลังหิวแบบสุดๆ มาเจอสเต๊กของที่นี่รับรองจานเดียวต้องจอดอย่างแน่นอน สำหรับเมนูสเต๊กจานนี้ ราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น คุ้มค่าคุ้มราคา สบายกระเป๋าจริงๆ

 

 

 

DSC_2022 copyส่วนใครที่ชื่นชอบแฮมเบอร์เกอร์ สไตล์อเมริกันแท้ๆ ทางร้านก็ได้จัดชุดแฮมเบอร์เกอร์หมูนุ่มๆ ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ เสริฟพร้อมสลัดผักและเฟรนซ์ฟรายด์ ในราคาเพียงชุดละ 79 บาท อร่อยแถมประหยัดขนาดนี้หาไม่ได้อีกแล้วในเชียงใหม่ ส่วนอีกเมนูที่แนะนำให้สั่งมาทานเล่นระหว่างรออาหารจานหลักคือไส้กรอกเยอรมัน ชิ้นโตๆ คัดคุณภาพ เสริฟมาแบบคุ้มค่า กัดลงไปแต่ละคำมีความกรุบกรอบ อร่อยจนลืมไม่ลง แถมยังมีเมนูฟิชแอนด์ชิฟ สไตล์อังกฤษแท้ๆ มาให้บริการความอร่อยกันอีกด้วย

 

 

 

DSC_2006 copyหรือหากใครไม่อยากทานอาหารหนักๆ ประเภทเนื้อ ที่นี่เราก็มีสปาเก็ตตี้เบาๆ ให้ลิ้มลองกันด้วย ซึ่งเราขอแนะนำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น ที่สำคัญคาโบนาร่าที่นี่แตกต่างจากที่อื่นๆ คือไม่มีความเลี่ยนแม้แต่น้อย แนะนำว่าต้องลอง ส่วนใครที่ชอบอาหารรสชาติจัดจ้านจี๊ดจ๊าดแบบไทยๆ ก็ต้องลองอาหารฟิวชั่นสไตล์ไทยๆ อย่าง สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง สูตรเฉพาะของทางร้าน เส้นนุ่มๆ ของสปาเกตตี้ ราดมาด้วยกุ้งตัวโตๆ พร้อมเครื่องต้มยำกุ้งจัดจ้าน อร่อยถูกใจคนชอบเผ็ดแน่นอน

 

 

 

DSC_2068 copyร้าน Believe Me Café เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น. ในโครงการเดอะ ฮาร์เบอร์ ถนนห้วยแก้ว โทร. 082 – 4818825, 092 – 5052028 สำหรับในช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นกระแทกใจ สั่งเซ็ตเมนูอาหาร 9 อย่าง มีทั้งสเต๊กหมู เนื้อ สปาเก็ตตี้ สลัดผัก และอื่นๆ อีกมากมายในราคาสุดคุ้มเพียง 599 บาทเท่านั้น เย็นนี้หากยังคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร ลองไปที่ Believe Me Café รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

DSC_2001 copy

DSC_2027 copy

DSC_2038 copy

DSC_2080 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *