ททท. สานักงานเชียงใหม่ ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ สายการบิน Hainan Airlines

นายวิสูตร บัวชุม ผู้อานวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สานักงานเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองผู้อานวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ และ บริษัท สแตนดาร์ด ทัวร์ จากัด จัดกิจกรรมต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน Hainan Airlines จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เปิดเที่ยวบินตรงจากเมืองเสิ่นเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน – เชียงใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 น. ณ อาคารผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ ถือเป็นกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ในการเปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวจากจีนเข้าสู่จังหวัดเชียงใหม่ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว
dsc_5853-copyสายการบิน Hainan Airlines เป็นสายการบินเอกชนจากทางใต้ของจีน ซึ่งมีหลากหลายเส้นทางการบินให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก และได้รับการันตีคุณภาพด้านการบริการด้วยรางวัลสายการบิน 5 ดาว ถึง 6 ปีซ้อนจาก SKYTRAX โดยเปิดเส้นทางการบินใหม่จากเมืองเสิ่นเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน – จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มบินอย่างเป็นทางการในวันอังคาร ที่ 3 มกราคม 2560 วันละ 1 เที่ยวบินในทุกวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์

 

 

 
dsc_5852-copyนายวิสูตร บัวชุม ผู้อานวยการสานักงาน ททท. สานักงานเชียงใหม่ เปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวชาวจีน ถือเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มหลักของจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นตลาดด้านการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การเปิดตัวเที่ยวบินตรงจากเสิ่นเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน มายังเชียงใหม่ ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามายังจังหวัดเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี
สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวได้ที่ ททท. สานักงานเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. โทร. 0 5324 8604 – 5 หรือ TAT Call Center โทร. 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.

 

dsc_5867-copy

dsc_5880-copy

dsc_5877-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *