โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปีพุทธศักราช 2559

 โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ โฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปีพุทธศักราช 2559

เมื่อวันที่15 ธันวาคม พ.ศ. 2559 นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปีพุทธศักราช 2559   พร้อมด้วย มร. ไมเคิล แบรนแนม ผู้จัดการทั่วไป โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ โฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ และ มร. ฮาเกน อี. ดับเบิลยู เดียคเซน กงสุลกิตติมศักดิ์แห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำเชียงใหม่ และบุคคลสำคัญจากแวดวงต่างๆ ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง  เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง

ต้นคริสต์มาสของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของชาวสวนและทีมช่างประจำรีสอร์ทกว่า 50 ชีวิต โดยมีแรงบันดาลใจเป็นหนึ่งเดียวคือการคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ
และเพื่อให้กลมกลืนกับบรรยากาศของรีสอร์ทมากที่สุด ซึ่งต้นคริสต์มาสนี้ตั้งอยู่บนแพไม้ไผ่กลางน้ำใจกลางรีสอร์ท มีความสูง 13 เมตร ประกอบด้วยหญ้าหนวดปลาดุกที่บรรจุในถุงเพาะชำจำนวนกว่า 15,000 ถุง
เรียงร้อยอยู่บนโครงสร้างไม้ไผ่เเละประดับตกแต่งด้วยไฟระยิบระยับเพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2560

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *