บ้านเพลงพิมพ์แพร บรรยากาศเพลงเก่า เคล้าสายน้ำปิง ย่านวังสิงห์คำ

dsc_3994-copyCML Review จะพาไปพบกับร้านบ้านเพลงพิมพ์แพร ร้านอาหารในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมน้ำปิง ที่เปิดมายาวนานคู่เวียงเจียงใหม่ ลูกค้าสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมกับชื่นชมความงามของสายน้ำปิง ลิ้มลองอาหารรสชาติดีนานาชนิดให้เลือกสรร หรือใครที่ชื่นชอบการร้องเพลง ที่นี่ก็มีคาราโอเกะสดพร้อมเครื่องเสียงคุณภาพดีชุดใหญ่ให้ดวลลูกคอกันทุกค่ำคืน

 

 

dsc_3988-copy ร้านอาหารบ้านเพลงพิมพ์แพร บริหารงานโดยพี่โหย่งสาวสวยรวยเสน่ห์น้ำเสียงใสน้ำใจงาม อัธยาศัยดีและเป็นกันเองกับลูกค้าทุกๆ คน จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะครองใจคนรักเสียงเพลงเก่าๆ มายาวนาน  ร้านตั้งอยู่ติดแม่น้ำปิงย่านวังสิงห์คำ มีโซนนั่งชิลริมน้ำ สามารถมองเห็นความงามของสายน้ำปิงในยามค่ำคืนได้ บรรยากาศสุดโรแมนติก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมานั่งทานอาหารกันแบบคู่รัก เพราะเสียงน้ำปิงที่ไหลผ่านบวกกับเสียงเพลงล้วนเสริมบรรยากาศให้อินเลิฟสุดๆ

 

 

 

dsc_3981-copy เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่แนะนำเช่น ข้าวโพดทอด, ไข่ตุ่นทะเลหม้อไฟ, แกงป่ามะละ น้ำพริกโคลกเองใส่หมูสับ, พล่าหมูมะเขืออ่อน, แกงเขียวหวานหมู, ส้มตำปลาร้า แคบหมู, ไก่สามอย่าง และ ตำผลไม้ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีเมนูแปลกที่อยากให้ลองกันก็คือ “ไก่สามอย่าง” ซึ่งฟังจากชื่อคิดว่าคงเป็นเมนูอาหารที่เป็นไก่แต่จริงๆ แล้วเป็นเมนูเครื่องเคียงกับแกล้มเครื่องดื่ม

 

 

 

 

ร้านอาหารบ้านเพลงพิมพ์แพร อยู่ถนนวังสิงห์คำตรงข้ามเทนคาราโอเกะ เปิดบริการตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืนทุกวัน

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/QhQDjy7bAF62

dsc_3993-copy

dsc_3992-copy

dsc_3989-copy

dsc_3987-copy

dsc_3986-copy

dsc_3985-copy

dsc_3984-copy

dsc_3983-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *