ไบค์เกอร์ต้องไม่พลาด ร้านนั่งชิลสไตล์การาจ ที่ Marchill Café สารภี

Marchill Café (มาชิลคาเฟ่) ร้านเปิดใหม่สไตล์การาจ (Garage) ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานบนถนนสายต้นยางสารภี แต่ถูกใจเหล่าขาโจ๋หัวใจไบค์เกอร์แห่ใช้บริการแน่นทุกวัน ชูจุดเด่นอาหารอร่อยโดนใจ ดนตรีสดโดยนักดนตรีชั้นเซียน และแถมท้ายยังมีซุปเปอร์ไบค์ Ducati สุดบาดใจให้ดู จัดเต็มรูป รส กลิ่น เสียง คาดจะเป็นจุดแฮงค์เอาท์ใหม่ครองใจคนสารภีในอีกไม่นาน

 

dsc_3853-copyเจ้าของร้านเล่าว่า ก่อนจะเป็นร้าน Marchill Café ที่นี่เป็นร้านรับบริการล้างรถระบบไอน้ำสุดไฮเทคแห่งเดียวในภาคเหนือ ซึ่งเปิดมาแล้วกว่า 11 ปี พอดียังมีพื้นที่ของร้านเหลือบางส่วน จึงทำเป็นร้านกาแฟและร้านอาหาร และโดยส่วนตัวของเจ้าของร้านมีความชื่นชอบการขับขี่รถซุปเปอร์ไบค์ จึงมีเพื่อนฝูงในวงการแวะเวียนมาพบปะกันเป็นประจำ ที่นี่จึงเป็นเหมือนจุดนักพบเหล่าไบค์เกอร์ มาที่เดียวได้ครบทั้งการดูแลรักษารถให้ใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอ และยังได้นั่งชิลพูดคุยเรื่องที่ชื่นชอบกับคนคอเดียวกันในบรรยากาศเป็นกันเอง

 

 

dsc_3838-copyสำหรับร้าน Marchill Café เปิดมาแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ มีอาหารหลากหลายเมนูไว้บริการ นั่งกันแบบเอาท์ดอร์ มีดนตรีโฟล์คไว้คอยขับกล่อม แต่ยิ่งดึกยิ่งมันกับนักดนตรีฝีมือเก๋าขอเพลงอะไรก็จัดให้แถมโซโล่กีตาร์โปร่งชนิดสายขาด ทีมข่าวเลยลองของขอเพลง I dont want to talk about it และ Saling นักดนตรีโชว์ลูกนิ้วสะบัดลีลาหลับตาฟัง นึกว่า Rod Stewart มาร้องเอง และยังโชว์เพลง “สายล่อฟ้า” เพลงในตำนานของอัสนี-วสันต์ ร้องเองโซโล่เอง ทำเอาทีมนักข่าวนั่งแทบไม่ติดโต๊ะ นอกจากนี้ สำหรับคอบอล ทางร้านก็มีจอโปรเจคเตอร์ขนาดยักษ์ ไว้ถ่ายทอดฟุตบอลนัดสำคัญไว้ให้ชมอย่างเต็มตา เต็มอารมณ์อีกด้วย

 

dsc_3833-copyMarchill Café ถือเป็นร้านทางเลือกใหม่ที่ได้อารมณ์ไปอีกแบบ อาจไม่ใช่ร้านใหญ่โตมากมาย แต่เจ้าของเทคแคร์เองทุกโต๊ะแถมจัดเต็มเรื่องของบันเทิง ลูกค้าก็กันเองอัธยาศัยดี นั่งกินอาหารไปชมรถซุปเปอร์ไบค์ไป สุขใจดีแท้ ใครอยากรู้เรื่องรถต้องหาโอกาสไปคุยกับเจ้าของร้านนี้ครับ และยังรับโมดิฟายด์อุปกรณ์ซุปเปอร์ไบค์บางชิ้นให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวชนิดไม่ซ้ำใครในโลกก็ได้

 

 

 

dsc_3872-copyMarchill Cafe จุดนัดพบแห่งใหม่ย่านสารภี ร้านหาไม่ยากครับ ขับไปเส้นต้นยางเก่า เลยสี่แยกอำเภอสารภี มาทางลำพูน ประมาณ 2 กม.ขวามือ ตรงข้ามตลาดเก้าแสน ก่อนถึงแขวงการทางสารภี

 

เพจ : https://www.facebook.com/pages/Marchill-Cafe/221614398250355

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/tKfmQkYNaxR2

 

dsc_3832-copy

dsc_3855-copy

dsc_3849-copy

dsc_3859-copy

dsc_3863-copy

dsc_3865-copy

dsc_3867-copy

dsc_3871-copy

dsc_3877-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *