เมญ่าเชียงใหม่ จัดงาน “เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล” มหกรรมรวมสุดยอดช่างตัดผมทั่วภาคเหนือ มาประชันฝีมือเพื่อความเป็นหนึ่ง

“เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล” มหกรรมรวมมสุดยอดช่างตัดผมทั่วภาคเหนือ มาประชันฝีมือเพื่อความเป็นหนึ่งในวงการช่างตัดผม จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายสรรเสริญ ศีติสาร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมกันเป็นประธานในการเปิดงาน ท่ามกลางผู้ที่สนใจและนักท่องเที่ยวเข้าร่วมชมงานจำนวนมาก

 

dsc_3590-copyภายในงานมีกิจกรรมการออกบูธร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์ตัดผม และอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำที่ได้นำมาลดราคา พิเศษสุดกับร้านจำหน่าย Pomade ที่ได้คัดสรรมาให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีกูรูช่างผมมืออาชีพที่จะมาพูดคุยและให้คำปรึกษาหรือเทคนิคใหม่ๆ ให้กับผู้สนใจ พิเศษสุดยังมีการตัดผมฟรีจากวิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ และการสักลายเลข ๙ ในราคาพิเศษเพื่อนำรายได้จากการสักและจากการแข่งขัน มอบให้กับเด็กพิการ ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมมีการตัดผมให้กับเด็กนักเรียนทุกคนฟรี ในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 5 ธันวาคม 2559 นี้

 

dsc_3556-copyนอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันการตัดผมชิงแชมป์ภาคเหนือ ชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 50,000 บาท โดยมีการแข่งขัน 4 ประเภท คือ แบบวินเทจ แบบกันลาย โมเดลฟรีสไตล์ และที่สุดไฮไลท์ของการแข่งขันตัดผมสกินเฮด ที่เร็วที่สุด และที่สำคัญผู้ที่ได้รับรางวัลชฃนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าประกวดระดับประเทศ พร้อมผลิตภัณฑ์จากซันบุโซะ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักภายในงานนี้อีกด้วย

 

 

 

dsc_3579-copy

นายสรรเสริญ ศีติสาร

ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่

dsc_3597-copy

dsc_3571-copy

dsc_3559-copy

dsc_3560-copy

dsc_3562-copy

dsc_3551-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *