เฮเฟเล่ ปล่อยหมัดเด็ดส่งท้ายปี ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เปิดโชว์รูมดีไซน์สตูดิโอใหญ่สุดในภาคเหนือที่เชียงใหม่

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี เปิดตัวเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ โชว์รูมสินค้าตกแต่งบ้านแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิดคอนเซปต์โชว์รูมรวมไอเดียตกแต่งบ้านเสมือนจริง พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งในทุกห้องทุกมิติของงานบ้านงานอาคาร ทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท ปักธงเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่ โชว์รูมสินค้าแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

 

dsc_2991-copyสำหรับเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่ ถือเป็นสาขาที่ 8 ที่เฮเฟเล่วางแผนขยายให้ครอบคลุมทุกจุดหัวเมืองทั่วประเทศ ใช้งบประมาณในการจัดสร้างจำนวนกว่า 20 ล้านบาท บนพื้นที่ 370 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพลารี่ลอฟต์ เพิ่มความโปร่งสบายด้วยดีไซน์กระจกรอบทิสทาง ซึ่งนอกจากจะเป็นโชว์รูมแสดงสินค้าแล้ว ยังเป็นศูนย์กระจายสินค้าหลักของภาคเหนือไปยังจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค และส่งออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย รองรับการให้บริการลูกค้าทั้งจากจังหวัดเชียงใหม่ และใกล้เคียงตลอดจนประเทศเพื่อนบ้าน โดยคาดว่าจะสามารถกระตุ้นยอดขายสินค้าเฮเฟโล่ในภาคเหนือให้เติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ เป็นประธาน โดยมี มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายรัตนะ พูนสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และลูกค้าเฮเฟเล่ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

dsc_3007-copyโดยภายในโชว์รูมจะจัดพื้นที่ออกเป็น 11 โซน ได้แก่  1.ระบบควบคุมการเข้าถึงและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ 2.สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ 3.ห้องแต่งตัว Walk in closet 4.ห้องนอน 5.ระบบแสงสว่าง LED LOOX 6.เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน 7.ผนังบานเลื่อน Movable Wall 8.อุปกรณ์บานเลื่อนและบานเฟี้ยม Alutech Aluflex Alusion 9.มือจับเฟอร์นิเจอร์ 10.อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ 11.แผนกต้อนรับลูกค้าพร้อมที่นั่งพักผ่อน ตกแต่งแบบร่วมสมัยผมผสานกับสไตล์ลอฟต์ ที่แฝงไปด้วยบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร มีการจัดแบ่งพื้นที่โดยจำลองเป็นห้องต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มีความคุ้นเคยกับการใช้สินค้าในชีวิตประจำวัน ขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานให้ได้มากที่สุด โดยภาพรวมได้พยายามโชว์ความเป็นธรรมชาติของเนื้อวัสดุแท้ไม่ปรุงแต่ง โดยใช้วิธีการ Texture paint หรือสีปูนด้านและลายไม้ ร่วมกับการใช้แสงสีโทนอบอุ่นเพื่อให้ได้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตร โดยจะมีสินค้าหลากหลายชนิดมาอัพเดทผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาจัดแสดงใหม่ทุกอาทิตย์ ทั้งนี้เพื่อให้ประเทศไทยสามารถเดินหน้าเข้าสู่หนึ่งในประเทศผู้นำเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ได้ทัดเทียมกับทั่วโลก ตามวิสัยทัศน์ของเฮเฟเล่ประเทศไทยและเฮเฟเล่ทั่วโลกในการคิดไปข้างหน้าอย่างก้าวล้ำนำสมัย

 

dsc_2964-copyเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ – ลำปาง เยื้องกับบิ๊กซี ดอนจั่น ตำบลท่าศาลา พบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่มากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hafele.co.th หรือโทร. 02 – 741 – 7171

 

 

 

 

 

dsc_2977-copy

dsc_2963-copy

dsc_2960-copy

dsc_2959-copy

dsc_2957-copy

dsc_2956-copy

dsc_2953-copy

dsc_2952-copy

dsc_2948-copy

dsc_2947-copy

dsc_2945-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *