“R Boxing Gymtertainment” ยิมมวยออกกำลังกายแห่งแรกใจกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดแล้ววันนี้ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ R Boxing Gymtertainment ยิมมวยออกกำลังกายที่จะให้คุณได้สนุกสนานไปกับการชกมวยไทย ได้เผาผลาญแคลลอรี่ เปลี่ยนไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ที่สำคัญคุณยังได้เรียนรู้ศาสตร์แห่งการป้องกันตัว สร้างทักษะ ปฏิภาณไหวพริบ ด้วยกลมวยไทยชั้นสูง ที่รับรองหลักสูตรโดย อ.เสน่ห์ ทับทิมทอง ครูมวยไทยระดับเอเชียที่เชี่ยวชาญมวยไทยโบราณ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์

 

dsc_2881-copyพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายวิทยา บุรณศิริ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีการแสดงโชว์ไหว้ครูมวย และโชว์สุดยอดเทรนเนอร์ที่มาโชว์ลีลาแบทเทิลการชกมวยสุดมันส์

 

 

 

 

 

dsc_2894-copyR Boxing Gymtertainment เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัติฤกษ์ เวลา 10.00 – 22.00 น. โดยมีเทรนเนอร์ครูมวยไทยระดับมืออาชีพ ครูเทวินทร์ ครูแม้ว ครูชา ควบคุมการออกกำลังกาย โดยสอนทั้งกลุ่ม และเดี่ยว แบ่งเป็นคลาส คลาสละหนึ่งชั่วโมงครึ่ง วันละ 7 คลาส พร้อมนี้ยังมีสินค้าและอุปกรณ์มวยไทยระดับพรีเมี่ยม โดยราชา บ็อกซิ่ง ผู้นำด้านอุปกรณ์มวยไทยคุณภาพมาจำหน่ายภายในช็อปด้วย โดยในช่วงฉลองเปิดให้บริการ สมัครสมาชิกรายปี รับส่วนลดทันที 9,000 บาท เหลือ 15,900 บาท เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณแนน โทร. 083 – 6499699 หรือ facebook fanpage R Boxing Gymtertainment

 

dsc_2917-copyสำหรับ R Boxing Gymtertainment เกิดจากแรงบันดาลใจของนายสุรเชษฐ์ ลักษมีพงศ์ ผู้บริหารบริษัทสื่อนอกบ้านรายใหญ่ (OHM) และนายเชิดชาย หุตะเสวี เจ้าของราชาบ็อกซิ่ง ผู้ผลิตอุปกรณ์มวยไทยคุณภาพ ด้วยกีฬามวยไทยและศิลปะการต่อสู้ของคนไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และสำหรับคนไทย กระแสของมวยไทยกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มของคนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และเป็นที่มาของยิมมวยออกกำลังกาย “R Boxing Gymtertainment” ซึ่งนอกจากจะเป็นที่ฝึกและได้อนุรักษ์ศิลปะการป้องกันตัวด้วยมวยไทยแล้ว ยังได้ในเรื่องของการออกกำลังกาย สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการหุ่นฟิต สวยเป๊ะแบบคนรุ่นใหม่ และคุณจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการออกกำลังกาย ทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ตามคอนเซ็ปต์ FUN FIT FIGHT ส่วนบรรยากาศภายใน R Boxing Gymtertainment ได้ออกแบบให้เน้นเรื่องความสะอาด โล่งโปร่งสบาย ทิ้งภาพค่ายมวยไทยในอดีตไปเลย

 

dsc_2928

dsc_2922-copy

dsc_2910-copy

dsc_2931-copy

dsc_2902-copy

dsc_2882-copy

dsc_2879-copy

dsc_2880-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *