เวียตเจ็ทเปิดตัวบัตรโดยสารประเภทใหม่ ‘Deluxe’

สายการบินเวียตเจ็ทประกาศเปิดตัว บัตรโดยสารประเภทใหม่ ‘Deluxe’ พร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม และอัพเกรดสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับบัตรโดยสารประเภท ‘SkyBoss’ สำหรับทุกเที่ยวบินของเวียตเจ็ทเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 นี้ 

สำหรับผู้โดยสารที่จองบัตรโดยสารประเภท ‘SkyBoss’ นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ทั่วไปที่ผู้โดยสารได้รับแล้วนั้น ผู้โดยสารยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ทางการบินที่สะดวกสบายเป็นพิเศษด้วยการบริการระดับสูง ที่จะมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมายให้กับผู้โดยสาร เช่น การขยายอายุการใช้งานเครดิตเชลล์ที่สูงถึง 2 ปี การให้บริการคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง ของขวัญวันเกิดและของที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับเด็กที่เดินทางด้วยกัน และสิทธิพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายสำหรับผู้โดยสาร ‘SkyBoss’ โดยเฉพาะ 

สำหรับผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารประเภท ‘SkyBoss’ จะสามารถเช็คอินได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินช่องทางพิเศษ บริการรถรับส่งส่วนตัวไปยังเครื่องบิน น้ำหนักสัมภาระถือขึ้นเครื่องฟรี 10 กก. น้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 30 กก. กระเป๋ากอล์ฟ 1 ใบที่มีน้ำหนักไม่เกิน 15 กก. สะดวกสบายกับห้องรับรองที่สนามบินสำหรับเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ ณ สนามบินที่มีห้องรับรองให้บริการ รวมถึงได้เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มต้อนรับบนเที่ยวบินฟรีแบบไม่จำกัด 

นอกจากบัตรโดยสารประเภท ‘SkyBoss’ ที่มีการเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นแล้ว ทางสายการบินยังได้ประกาศเปิดตัวบัตรโดยสารประเภทใหม่ ‘Deluxe’ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสบการณ์ทางการบินที่คุ้มค่าให้กับผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารจะมีน้ำหนักสัมภาระถือขึ้นเครื่อง 7 กก. น้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 20 กก. เช็คอินช่องทางพิเศษ บริการเลือกที่นั่งฟรี นอกจากนี้ผู้โดยสารจะสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน วันเดินทาง และเส้นทางบินได้ฟรี  

เวียตเจ็ทมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ทางการบินที่สะดวกสบายที่สุดแก่ผู้โดยสารที่ระดับความสูง 10,000 เมตร เพื่อมอบโอกาสในการบินที่คุ้มค่าให้กับผู้โดยสารทุกท่าน  

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร 

 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรโดยสารประเภท SkyBoss และ Deluxe คลิกที่นี่   ไม่รวมภาษีค่าธรรมเนียม 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจสนใจ