“คอนโมโต้” เดินหน้าสรรหาความสุข มาเสิร์ฟแก่ชาวเชียงใหม่

บริษัท คอนโมโต้ จำกัด (CON MOTO Co.,Ltd)แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมนำความสุขทางด้านความบันเทิงที่หลากหลายอย่างสร้างสรรค์ อาทิ การจัดงานอีเว้นท์ที่เกี่ยวข้องกับดนตรีงานแต่งเพลง เรียบเรียงดนตรี และงาน Workshop ภายใต้ Concept Creating Like A Pro (fessional)หลังประสบความสำเร็จจากงานคอนเสิร์ตเบิร์ดกะฮาร์ท เป็นงานแรก ที่เพิ่งจัดไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่20 ตุลาคม 2559   ณ ร้าน คาเฟ เดอ มิวเซียม สาขาพิพิธภัณฑ์พื้นถิ่น เชียงใหม่  บริษัท คอนโมโต้ จำกัด (CON MOTO Co.,Ltd) แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมนำความสุขทางด้านความบันเทิงที่หลากหลายอย่างสร้างสรรค์ อาทิ การจัดงานอีเว้นท์ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี งานแต่งเพลง เรียบเรียงดนตรี และงาน Workshop ภายใต้ Concept Creating Like A Pro (fessional)  หลังประสบความสำเร็จจากงานคอนเสิร์ตงานแรก “เบิร์ดกะฮาร์ท”  ที่เพิ่งจัดไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ทางด้านนายวีระ วัฒนะจันทรกุล “เอ”กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้ง บริษัท คอนโมโต้ จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ตนเองทำงานทางด้านดนตรี และเป็นผู้สร้างสรรค์งานดนตรีอยู่เบื้องหลังมามากกว่า 20 ปี จึงนำประสบการณ์ที่สุกงอมเหล่านี้มาตั้งเป็นบริษัทฯ ซึ่งเป็นของชาวเชียงใหม่แท้ๆ โดยเฉพาะการทำงานด้าน การแต่งเพลง เรียบเรียงดนตรี (Recording Studio)การจัดทำ Workshop ภายใต้ Concept Creating Like  A Pro (fessional)  โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาคนที่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างจริงจัง ซึ่งวิทยากรที่เชิญมาให้ความรู้ต้องเป็นมืออาชีพในด้านนั้นๆ ซึ่งผู้เข้าร่วม Workshopจะสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างแท้จริง และสุดท้ายคืองานทางด้านรับจัดงานอีเว้นท์ที่เกี่ยวข้องกับดนตรี ในรูปแบบ Meet And Greet Concept กับศิลปินไทยในยุค 80ปีละ 3-4 คอนเสิร์ต สำหรับกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปได้มารวมกัน สนุกสนานในกลุ่มเพื่อน ในสถานที่ที่หรูหรา แต่จำหน่ายบัตรในราคาสบายกระเป๋า

14039976_1640285586283989_6753334097939624684_n

ซึ่งศิลปินแรกที่จัดงานไปคือ “เบิร์ดกะฮาร์ท” เมื่อ 24 กันยายน 59 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์บอลล์รูม โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงชาวเชียงใหม่อย่างล้นหลาม เข้าร่วมงานที่เป็นกันเอง ฟังเพลงย้อนความรู้สึกในยุคที่เป็นหนุ่มสาว และเก็บความสุขกลับบ้านแบบเต็มอิ่ม กระทั่งมีการเรียกร้องให้ทางบริษัทฯ จัดงานรูปแบบนี้อย่างต่อเนื่อง

จนกระทั่งการสรรหาศิลปินในคอนเสิร์ตครั้งต่อไป ลงตัวที่ “อ๊อด คีรีบูน” รณชัย ถมยาปริวัฒน์ นักร้องนำวงคีรีบูน ซึ่งถือว่าเป็นบอยแบนด์ในยุค 80 ซึ่งมีเพลงจากอัลบั้มที่โด่งดังมากมาย อาทิ รอวันฉันรักเธอ ,ปลูกรัก , เพื่อน ,เพียงก่อนนั้น ฯลฯ โดยคอนเสิร์ต  “Meet and Greet Concert เพื่อนกัน คืนวันฉันรักเธอ อ๊อด คีรีบูน โดย CON MOTO” จะจัดขึ้นในช่วงต้นปี 2560 ในราคาบัตรละ 350 บาทเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างความสุขกับเพลงที่แสนไพเราะ ในวันวาน ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมถ่ายภาพขอลายเซ็นกับศิลปินอย่างใกล้ชิด

 

สำหรับ นายวีระ วัฒนะจันทรกุล “เอ” ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า “การทำงานของเราจะไม่เหมือนที่อื่น ยกตัวอย่างรูปแบบของการจัดงานของเรา ค่อนข้างจะคิดแตกต่างกับตลาดแบบชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องของการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต และกิจกรรมเวิร์คชอป อย่างคอนเสิร์ตก็ต้องการให้มันออกมาเป็นลักษณะคอนเสิร์ตจริงๆ ในที่เฉพาะจริงๆ

unnamed-1

และศิลปินที่นำมาจะเป็นในยุค 80ยากย้อนวันวานให้มากที่สุด เช่นครั้งแรกที่จัด เบิร์ดกะฮาร์ท ที่โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ไปเมื่อเดือนกันยายน 59 ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเห็นไปแสดงตามผับหรือร้านอาหาร ซึ่งเชื่อว่าตรงนั้นก็สนุกแน่นอนอยู่แล้ว แต่ว่าทีนี้มันก็จะไม่มีความสนุกในกลุ่มของเพื่อนจริงๆ และเชื่อว่าหลายคนก็ไม่อยากที่จะเข้าไปดูในผับ เพราะอาจไม่ชอบบรรยากาศแบบนั้น และส่วนหนึ่งเราเติบโตมาในยุคของศิลปินเหล่านี้มีชื่อเสียง ซึ่งสมัยนั้นก็จะเล่นคอนเสิร์ตในโรงหนังเท่านั้น ตอนนั้นโรงหนังจะมีขนาดใหญ่ ไม่เล็กอย่างนี้ และเล่นกันตอนสายๆ 7-8 โมงทุกคนจะไปรอหน้าประตูแล้ว และมาถึงสมัยนี้ก็จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะจัดให้คนวัย 40 กว่าขึ้นไป เพื่อเขาจะได้มีที่ๆสนุกสนานของเขา และได้อยู่กับศิลปินที่เขายังชื่นชมอยู่ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ยินบทเพลงเหล่านั้น ประจวบกับยุคนี้ที่ทุกคนค่อนข้างกลับไปฟังเพลงเก่ากันเยอะมาก ทั้งยุค 80 หรือ 90 และยังเชื่อว่าศิลปินในยุค 80 เป็นกลุ่มศิลปินที่คนคิดถึงมาก เลยอยากจัดให้กับแฟนเพลงกลุ่มนี้ และจัดในที่เฉพาะและมีบรรยากาศของคอนเสิร์ตจริงๆ ให้มากันแบบเป็นกลุ่มก๊วนได้สนุกกัน พร้อมกับมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ โดยเราตั้งราคาบัตรไว้เพียงบัตรละ 350 บาทเท่านั้น ซึ่งใครก็เอื้อมถึง” วีระ วัฒนะจันทรกุล  ผู้บริหารคอนโมโต้ กล่าวทิ้งท้าย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *