อิ่มใจ อิ่มเจ อิ่มบุญ กับ TUDARI ที่ MAYA

TUDARI ที่ MAYA คัดสรรเมนูเจ แบบไม่จำเจ มาเอาใจ ในเทศกาลเจปีนี้ด้วยเมนูเจ เพื่อสุขภาพ พร้อมอิ่มบุญด้วยการละเว้นเนื้อสัตว์ ที่ร้านทูดาริ เอ็กซ์เพรส

TUDARI ที่ MAYA คัดสรรเมนูเจ แบบไม่จำเจ มาเอาใจ ในเทศกาลเจปีนี้ด้วยเมนูเจ เพื่อสุขภาพ พร้อมอิ่มบุญด้วยการละเว้นเนื้อสัตว์ ที่ร้านทูดาริ เอ็กซ์เพรส กับเมนู “ชินดังดงต๊อกปกกิเจ” หม้อไฟสุดฮิตจากเกาหลี ที่อุดมไปด้วยผักและโปรตีนมากมาย อาทิ เต้าหู้ปลาเจ, ปูอัดเจ, ไข่เจ เสิร์ฟพร้อมซอสชินดังดงสูตรเจ รสชาติจัดจ้านโดนใจ ด้วยความเผ็ดที่มีให้เลือก 3 ระดับ หรือจะเลือกรับประทานหลากหลายเมนูเจสไตล์เกาหลี อาทิ “บิบิมบับเจ” ข้าวยำผักและซอสพริกสไตล์เกาหลีเสิร์ฟในชามหินร้อน,

unnamed-2

 

“จาจางเมียนเจ” เส้นอุด้งราดซอสสไตล์เกาหลี, “ฉับแชเจ” ผัดวุ้นเส้นเกาหลีกับผัก, “รากบัวทอด”, หรือจะเป็นสลัดผลไม้สำหรับคนที่รักสุขภาพ พิเศษไปยิ่งกว่าที่จะทำให้เมนูเจ ไม่จำเจ ยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกอีกกว่า 10 อย่างด้วยกัน อาทิ บุกปลาหมึก, เห็ดออริจิ, เห็ดหอม, ปูอัดเจ, กะหล่ำปลี, ฟองเต้าหู้ทอด, เห็ดชิเมจิ, เต้าหู้เห็ดหอม, ปวยเล็ง ที่พร้อมเสิร์ฟทุกคนแล้วในช่วงเทศกาลเจปีนี้ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคม 2559 นี้ ที่ทูดาริ เอ็กซ์เพรส ชั้น 4 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มา Happy Together ด้วยกันไปกับความอร่อยที่ร้าน “ทูดาริ เอ็กซ์เพรส”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *