เซ็นทรัลเฟส จับมือโรงแรมห้าดาวชั้นนำของเชียงใหม่ ร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารเจ กับ “J Festival 2016 กินเจ อิ่มใจ”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จับมือโรงแรมห้าดาวชั้นนำของเชียงใหม่ อาทิ เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่, รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท และอนัตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ สร้างสรรค์เมนูเด็ดและหลากหลาย พร้อมแนวคิด “COLORIZE YOUR J LIFE” ในระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 9 ตุลาคม 2559 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G หน้าเซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

 

dsc_0886-copy“J Festival 2016 กินเจ อิ่มใจ” ชวนชาวเชียงใหม่ กินเจให้มีสีสัน ด้วยอาหารเจหลากหลายเมนูพร้อมคุณประโยชน์จากวัตถุดิบธรรมชาติ ชี้ 5 ข้อดี ช็อปเมนูเจในศูนย์การค้า ตัวเลือกเยอะ ใกล้ที่ไหนกินที่นั่น ราคาหลากหลาย โปรโมชั่นโดนใจ สะอาดปลอดภัย พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ Food Destination ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนผู้ถือศีลกินเจและคนรักสุขภาพร่วมอิ่มบุญพร้อมรับความสุขใจ ด้วยเมนูอาหารเจคุณภาพเยี่ยมจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ กาแฟเจจาก Coffee Villa สลัดเจ จากร้านสลัดบ้านสวน พร้อมชิมเมนูเจ เสริมสิริมงคล “เผือกหิมะและเผือกทองคำ” ส่งตรงจากเยาวราช

 

dsc_0955-copyเติมสีสันการกินเจ ชมสาธิตการทำอาหารเจจากเชฟโรงแรม 5 ดาวของเชียงใหม่ ที่จะมารังสรรค์เมนูเจคับแน่นคุณภาพระดับภัตตาคาร และคุณสามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเจแบบคลีน หรือเมนูเจฟิวชั่น ที่จะทำให้การกินเจของคุณในปีนี้มีสีสันมากกว่าใคร

 

 

 

 

 

dsc_0969-copy

dsc_0931-copy

dsc_0913-copy

dsc_0898-copy

dsc_0888-copy

dsc_0877-copy

dsc_0873-copy

dsc_0890-copy

dsc_0903-copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *