โค้ชเช สุดหล่อ หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย เยือนเชียงใหม่พร้อมเปิดประสบการณ์ดีๆมุมมองการกีฬาประเทศไทยสู่สนามโอลิมปิก

โค้ชเช สุดหล่อ หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยมาเปิดประสบการณ์มุมมองการกีฬาประเทศไทยสู่สนามโอลิมปิก ณ ชั้น 5 CAMP AIS ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ณ ชั้น 5 CAMP AIS ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ โค้ชเช ได้มาเปิดประสบการณ์มุมมองการกีฬาประเทศไทยสู่สนามโอลิมปิก กับการคว้าแชมป์เหรียญทองโดย ชเว ย็อง-ซ็อก โค้ชเช เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยที่ได้มาเปิดใจเล่าถึงประสบการณ์ที่ผ่านมากับการเป็นโค้ชนักกีฬาไทย ด้วยความที่โค้ชเช มีความอาใจใส่กับสิ่งที่ทำมีความมุ่งมั่น มีความมีระเบียบวินัย และสิ่งสุดท้ายคือมีความรรักในการเป็นโค้ชนักกีฬา โดยโค้ชเช ได้กล่าวเสมอว่ารู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่เทรนให้นักกีฬาและประสบผลสำเร็จไปในทิศทางที่ได้ตั้งใจเอาไว้

unnamed-3

 

และยังช่วยพัฒนากีฬาจากที่เป็นอันดับท้ายๆ ของโลกก้าวมาสู่ 1-10ของโลก ผลงานสำคัญ คือนำทีมนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันในเอเชียนเกมส์และโอลิมปิกเกมส์จนสร้างผลงานโดดเด่นได้รับเหรียญรางวัลมากมายอย่างต่อเนื่องรวมถึงในระดับเยาวชนโลกเรียกได้ว่าโค้ชเช เป็นผู้ที่บุกเบิกการกีฬาประเภทเทควันโด ให้เป็นที่นิยมของ เยาวชนในสมัยนี้เป็นอย่างมาก และทำให้วงการกีฬาให้เห็นความสำคัญของกีฬาประเภทนี้และหันมาส่งเสริมมากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *