เปิดตัวโครงการเอกลักษณ์ สันทราย บ้านเดี่ยวคุณภาพในเครือศิริปันนา

เครือศิริปันนา เปิดตัว “เอกลักษณ์ สันทราย” โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ 3 ชั้น สไตล์ โมเดิร์นทรอปิคัล ตั้งอยู่โดดเด่นใจกลางชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวกย่านสันทราย-แม่โจ้

นายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการเครือศิริปันนา เปิดตัวโครงการเอกลักษณ์ สันทราย บ้านเดี่ยวคุณภาพในเครือศิริปันนา ในงาน Akaluck Sansai Soft Opening วันที่ 24 – 25 กันยายน 2559  ณ คลับเฮ้าส์ โครงการเอกลักษณ์ สันทราย โดยได้รับเกียรติจาก นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สื่อมวลชนจากกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ รวมไปถึงแขกผู้มีเกียรติ ให้ความสนใจร่วมเข้าชมบ้านตัวอย่างมากมาย

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย โครงการใหม่ล่าสุดในเครือศิริปันนา บ้านเดี่ยวคุณภาพ 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น
ทรอปิคัล ตัวบ้านควบคุมด้วย application จากสมาร์ทโฟน ระบบไฟฟ้าลงใต้ดิน มอบความแตกต่างและเติมเต็มชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนส่วนกลาง และบรรยากาศทิวเขาของเชียงใหม่ คลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส ผสานความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์แนวใหม่ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์ บนทำเลทองท่ามกลางชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

unnamed-1

 

สำหรับโครงการเอกลักษณ์ ความแตกต่างที่เติมเต็มชีวิต บนพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า  จากความสำเร็จของเครือศิริปันนา ในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว เริ่มต้นด้วยคอนโดมิเนียมหรูโครงการพาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ และโครงการแกรนด์ พาราโน่ ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมสามารถปิดโครงการไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว เครือศิริปันนาจึงเดินหน้ามอบโครงการคุณภาพเยี่ยมในจังหวัดเชียงใหม่ด้วยความแตกต่างที่เติมเต็มชีวิตอย่างมีเอกลักษณ์

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย บ้านเดี่ยวคุณภาพ 3 ชั้น สไตล์ Modern Tropical โดดเด่นใจกลางชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านสันทราย-แม่โจ้ เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เริ่มต้น 250 ตารางเมตร จนถึง 455 ตารางเมตร สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตรทั้งภายในและภายนอกอาคาร บ้านควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะล้ำสมัยจาก Application บนสมาร์ทโฟนตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ระบบไฟฟ้าลงใต้ดินทำให้พื้นผิวจราจรกว้างขวาง ร่มรื่นด้วยไม้พุ่มสองข้างทางและแมกไม้นานาพันธุ์ เสมือนสวนหน้าบ้านสามารถเดินไปรอบโครงการโดยไม่มีสายไฟฟ้ารบกวนสายตา มอบความแตกต่างและเติมเต็มชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว สวนและพันธุ์ไม้หลากชนิดผสมผสานบรรยากาศทิวเขาของเชียงใหม่ รวมถึงคลับเฮ้าส์ที่นำสมัยด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสและพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ ปิกนิค  พักผ่อนหย่อนใจ

 

unnamed-2

 

ทั้งยังอยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  เทสโก้ โลตัส  ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต  มีโชคพลาซ่า ตลาดสดรวมโชค โรงพยาบาลเทพปัญญา โรงพยาบาลนครพิงค์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสนามกอล์ฟลานนา ผสานความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์แนวใหม่ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์

เชิญชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวันที่สำนักงานขายโครงการ ริมถนนสันทราย-แม่โจ้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 094-782-6266 และ 063-519-6516 เว็บไซต์ www.akalucksansai.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *