“Coffee Smith” กาแฟสัญชาติเกาหลี แห่งแรกในประเทศไทย เปิดตัวแล้ววันนี้ที่ จ.เชียงใหม่

“Coffee Smith”  ครั้งแรกของคอกาแฟ ที่ชื่นชอบรสชาติความกลมกล่อมอย่างลงตัวของ แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่บินตรงมาเปิดให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ที่จ.เชียงใหม่ และยังถือว่าเป็นแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสริฟความหอมกลุ่นของเมล็ดกาแฟอาราบีก้าพันธุ์ดีได้แล้ววันนี้ในโครงการ Star Avenue 5 (หางดง)

คุณจอง วอน คิม CEO Coffee Smith ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมและภรรยา สนใจและหลงไหลการดื่มกาแฟเป็นอย่างมาก จนมีความคิดอยากเปิดร้านกาแฟให้กับครอบครัว โดยใช้ชื่อ “Coffee Smith” ซึ่งคำว่า “Smith” หมายความว่า “ผู้เชี่ยวชาญ” ดังนั้นความหมายโดยรวมของ “Coffee Smith” หมายถึง ผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลและเอาใจใส่ในเมล็ดกาแฟอาราบีก้า คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อนำมาเป็นวัตถุดิในการชงกาแฟชั้นดีมีคุณภาพ และยังสามารถสร้างความประทับใจในรสชาติของกาแฟให้ทุกท่านได้ลองลิ้มชิมรสความเข้มข้นและหอมกรุ่นอย่างลงตัว  ส่วนสโลแกนของร้าน คือ “A Friendly Hangout” เป็นสถานที่ที่รวบรวมกลุ่มคนผู้ที่หลงไหลในการดื่มกาแฟ ให้ได้มีสถานที่พักผ่อน สังสรรค์ และทันสมัย ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟสร้างความประทับใจผ่านรสชาติของเครื่องดื่มทุกแก้ว และพร้อมให้บริการกับทุกท่านด้วยใจ ส่วนด้านการตกแต่งภายในของร้าน “Coffee Smith” เน้นดีไซส์ที่เรียบง่าย สบายตา เน้นวัสดุที่มาจากธรรมชาติ อาทิ งานไม้ และปูนเปลือย ที่ให้อารมณ์ที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการนั่งทำงาน, คุยงาน, ประชุม หรือแม้นกระทั่ง Hangout ในร้านก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

unnamed (6)

สำหรับเมนูที่ทางร้าน “Coffee Smith” ได้เตรียมไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน มีหลากหลายเมนูทั้งกาแฟ และของหวาน ที่เชิญให้มาสัมผัสความกลมกล่อมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ อาทิ

  • “อเมริกาโน่” เมนูแนะนำสำหรับคนรักกาแฟ ที่เต็มได้ด้วยความเข้มข้นของเมล็ดกาแฟ อาราบีก้า ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองว่าคนรักกาแฟติดใจอย่างแน่นอน
  • “ชาเขียวปั่น” เมนูเอาใจคนรักชาเขียว ที่รับรองความเข้มข้นหอมกรุ่นเตะจมูกตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย
  • “สมิธวาฟเฟิล” หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน เสริฟพร้อมท็อปปิ้งที่มีให้เลือกมากมาย
  • “บิงซู” เมนูไฮไลท์ที่เรียกว่าถามมาแล้วไม่ได้ทาน เรียกว่ามาไม่ถึง Coffee Smith ด้วยสูตรต้นตำหรับจากประเทศเกาหลี ที่คัดสรรวัตถุดิบมาให้เลือกรับประทานได้ถึง 7 รสชาติ อาทิ Bingsoo, Strawberry Bingsoo , Mango Bingsoo, Pat Bingsoo, Injeolmi Bingsoo, Real choco Bingsoo และ Smith Fruit Bingsoo”

 

และ ณ ตอนนี้ Coffee Smith ของเรายังมีการขายแฟรนไซส์ (Franchise) ให้กับผู้ที่สนใจอยากมาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวเดียวกับเราอยากร่วมทุน หรือต้องการลงทุนทำธุรกิจที่มีการวางแผนให้ทุกท่านไว้แล้วนั้น สามารถติดต่อได้ที่ 02 916 9929 ครับ”

พิเศษสุด!!! โปรโมชั่นสำหรับฉลองเปิดร้านใหม่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559 ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 และสำหรับท่านที่สั่งเมนูบิงซู ลดทันที 20% ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Coffee Smith” ทั้งเมนูที่หลากหลาย และโปรโมชั่นดีๆ ในเดือนต่อๆ ไปได้ที่ Fanpage : coffeesmith – ประเทศไทย, Instagram : coffeesmiththailand

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *