บุญถาวรเชียงใหม่เปิดตัวนวัตกรรมอ่างอาบน้ำวนแห่งอนาคต คริสตินา (CRISTINA)

บุญถาวรเชียงใหม่ เปิดตัวนวัตกรรมอ่างอาบน้ำวนแห่งอนาคต คริสตินา (CRISTINA)ครั้งแรกของการเปิดตัวอ่างอาบน้ำวนแห่งอนาคต POWER OF SILENT “Cristina Hybrid Pump”

เมื่อวันที่  20 สิงหาคม 2559   ณ ชั้น 2 บุญ ถาวร เชียงใหม่ จาก บริษัท สุขภัณฑ์คริสตินา (ประเทศไทย) จำกัด สุขภัณฑ์สัญชาติไทย โดย นักธุรกิจชาวไทยที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญทางด้านสุขภัณฑ์มายาวนานกว่า 20 ปีโดดเด่นด้วย ความสมบูรณ์แบบ ทั้งการออกแบบ การผลิตMOLD การผลิตอ่างอย่าง พิถีพิถัน การติดตั้ง และการให้บริการ ด้วยความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ภายใต้แบรนด์ “คริสตินา (CRISTINA)” และ “ออนเซน (ONZEN)” คริสตินา (CRISTINA) ยึดหลักการออกแบบที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยมี รูปแบบของอ่างให้เลือกมากกว่า 800 แบบ ที่สำคัญสามารถทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้รวมทั้ง การคัดสรรวัสดุอุปกรณ์เน้นคุณภาพนำเข้าจากยุโรป ผ่านกรรมวิธีการผลิต ที่พิถีพิถันในทุกราย ละเอียดจนทำให้สินค้าทุกชนิดสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่ยอมรับในระดับ สากล นอกจากนั้นคริสตินายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมาย อาทิ ตู้อาบน้ำ อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ ก็อกน้ำ ฝักบัว

unnamed (1)

และอื่นๆครบวงจร จนได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมชั้นนำ โครงการบ้านจัดสรร คอนโด และสปาหรูระดับแนวหน้า ทั้งในและต่างประเทศ อ่างอาบน้ำวนรุ่นใหม่ล่าสุดของคริสตินา (CRISTINA) นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมอ่างน้ำวนที่เงียบที่สุด ในโลก ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมที่แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย โดยคริสตินา (CRISTINA) เป็นผู้ ร่วมวิจัย และพัฒนานวัตกรรมระบบ “Cristina Hybrid Pump” ระบบปั๊มที่ใช้พลังงานแม่เหล็กช่วย ถ่ายความร้อนสู่น้ำที่ไหลวนผ่านปั๊ม ให้อุณหภูมิน้ำอุ่นคงที่ตลอดการใช้งาน โดยประหยัดพลังงาน สูงสุดถึง 60% ของปั๊มน้ำทั่วไป และให้แรงดันน้ำเพิ่มขึ้น 15% พร้อมทำงานเงียบด้วยระดับเสียง เพียง 5 เดซิเบล มาใช้กับอ่างน้ำวน โดยใช้น้ำหมุนเวียนผ่านระบบแม่เหล็กแทนการระบายความ ร้อนด้วยใบพัด ทำให้ไม่เกิดเสียงจากการทำงานของใบพัดอีกทั้งยังสามารถรักษาอุณหภูมิน้ำให้คง ความอุ่นระดับคงที่ตลอดการใช้งาน ภายในปั๊มถ่ายเทความร้อนสู่น้ำแทนการใช้ใบพัดมอเตอร์ นับ เป็นการประยุกต์ใช้พลังงานที่สูญเปล่ามาสร้างพลังงานทดแทนอย่างมีประสิทธิภาพ และมั่นใจได้ใน ความปลอดภัยระดับมาตราฐานสากลด้วยระบบเซ็นเซอร์ตัดการทำงานของปั๊มแบบอัตโนมัติ ป้องกันการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้า หรือการไหม้ของปั๊มเมื่อระดับในอ่างไม่เพียงพอ

unnamed (2)

สำหรับการเปิดตัวอ่างอาบน้ำวน “คริสตินา (CRISTINA)” ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณวัลลีย์ นาคประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุขภัณฑ์คริสตินา (ประเทศไทย) คุณสาโรจน์ เจิมธเนศ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค คุณสรศักดิ์คันธวงศ์ ผู้จัดการ สาขา บุญถาวร สาขาเชียงใหม่ และดาราชื่อดัง คุณหยาดทิพย์ราชปาล มาร่วมสร้างสีสันและ บอกเล่าถึงการที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคริสตินาอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *