สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่”

 สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ320 เที่ยวบินแรกจากสุวรรณภูมิสู่หาดใหญ่ ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ลงจอดท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ที่ได้จัดอุโมงค์น้ำไว้ต้อนรับขณะเครื่องลงจอด พร้อมพวงมาลัยดอกไม้ต้อนรับผู้โดยสาร โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา คุณจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานหาดใหญ่ คุณจิตเมต โกมลวนิช ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานหาดใหญ่ คุณมัณฑนา ภูธรารักษ์ และประธานกรรมการบริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท คุณวรเนติ หล้าพระบาง ให้เกียรติเข้าร่วมงาน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเที่ยวบินแรกนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้จัดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินนี้ด้วยการต้อนรับจากนางเงือกพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารทุกท่าน  ตามด้วยการแสดงชุดพิเศษ Fly For Love จากลูกเรือ และการจับฉลากแจกรางวัลตั๋วเครื่องบินในระหว่างการเดินทางบนเที่ยวบินพิเศษนี้

หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากตลาดในการเปิดเส้นทางบินใหม่เส้นทางสุวรรณภูมิ-หาดใหญ่ ทางสายการบินได้ทำการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบิน จาก 1 เที่ยวบินต่อวัน เป็นให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อวันภายในเดือนสิงหาคม 2563 โดยเที่ยวบินใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 25 นาที ตามตารางเวลาดังต่อไปนี้

หมายเลขเที่ยวบินเดินทางออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)เดินทางถึงหาดใหญ่หมายเลขเที่ยวบินเดินทางออกจากหาดใหญ่เดินทางถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)
VZ32007.0008.25VZ32108.5510.35
VZ32215.2516.50VZ32317.2019.00
VZ32819.0020.25VZ32920.5522.35

นอกจากนี้ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจากหาดใหญ่ไปยังเชียงรายโดยจะเริ่มทำการบินตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 โดยเปิดให้บริการเที่ยวบิน 4 วัน / สัปดาห์ ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ตามตารางเวลาดังต่อไปนี้

หมายเลขเที่ยวบินเดินทางออกจากหาดใหญ่เดินทางถึงเชียงรายหมายเลขเที่ยวบินเดินทางออกจากเชียงรายเดินทางถึงหาดใหญ่
VZ40808.5511.05VZ40911.3513.50

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์โฟน https://m.vietjetair.com ) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/vietjetthailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *