โปรโมชั่นเปิดเส้นทางสายการบินกานต์แอร์ บินฟรีสู่สวนน้ำระดับโลก เพียงท่านละ5,990บาท

สายการบินกานต์แอร์ ร่วมกับสวนน้ำระดับโลก “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน” ด้วยเส้นทางบิน เชียงใหม่- พัทยา (อู่ตะเภา)

เมื่อวันที่20 กรกฎาคม 2559 สายการบินการแอร์ ร่วมกับอเมซอน  ฟอลส์ ผู้พัฒนาโครงการ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน  จับมือกันผุดแคมเปญ เส้นทางแห่งความสุข บินฟรีสู่สวนน้ำระดับโลก ให้แก่ผู้โดยสารสายการบินกานต์แอร์ ในเส้นทางบิน เชียงใหม่- พัทยา (อู่ตะเภา) เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวจากภาคเหนือสู่พัทยาและสู่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน สำหรับวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนแลละครอบครัว ที่กำลังจะมาถึง

IMG_0432 copy

ในส่วนของความร่วมมือของสายการบินกานต์แอร์นั้น ทางด้าน พันตรีสมพงษ์ สุขสงวน ประธานบริษัท กานต์นิธิ กรุ๊ป กล่าวว่าความร่วมมือระหว่างสายการบินกานต์แอร์และสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คในครั้งนี้มีความหมายอย่างยิงต่อการท่องเที่ยวภายในประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเชื่อมโยงเส้นทางภาคเหนือ สู่ภาคตะวันออก และด้วยสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เป็นธมพาร์คระดับโลกและเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองพัทยา ทางสายการบินกานต์แอร์จึงเกิดเป็นแคมเปญ เส้นทางแห่งความสุขนี้ขึ้นมา เพื่อสะดวกในการเดินทางให้แก่นักท่องเที่ยวและเป็นการประหยัดเวลาอีกด้วย

IMG_0441 copy

นอกจากนี้แล้วทางสายการบินกานต์แอร์ ได้ชวนเด็กๆจากโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดน จังหวัดแม่ฮ่องสอนมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ๆเด็กชาวเขา

IMG_0452 copy

สำหรับแคมเปญเส้นทางแห่งความสุข บินฟรี สู่สวนน้ำระดับโลก ด้วยเส้นทางบิน เชียงใหม่- พัทยา (อู่ตะเภา) ยังเป็นการโปรโมทเส้นทางและประชาสัมพันธ์สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน   ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวจากภาคเหนือ โดยมีการนำเสนอแพ็คเก็จ เส้นทางแห่งความสุข บินฟรีสู่สวนน้ำระดับโลก ให้คุณบินฟรี ไปกลับ เส้นทางเชียงใหม่- พัทยา (อู่ตะเภา) เมื่อซื้อแพ็คเก็จเข้าสวนน้ำ1 วันพร้อมที่พัก2คืน พร้อมอาหารเช้าที่โรงแรม เซ็นทรา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน สำหรับ2ท่าน รวมสิทธิพิเศษเอาไว้มากมาย ในราคาเพียงท่านละ 5,990บาท

IMG_0449 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *