ซันสวีท ส่ง “Corn Lover” ข้าวโพดคลุกเนยหลากหลายรสชาติลุยตลาด ให้คนรักข้าวโพดหวานได้ลิ้มลอง พร้อมเตรียมเปิดตัวแฟรนไชส์เร็วๆ นี้

ซันสวีท ผู้นำตลาดข้าวโพดหวานส่งออกรายใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่ เปิดตัว “Corn Lover” ลุยตลาดข้าวโพดหวานคลุกเนยหลากหลายรสชาติให้แฟนๆ คนรักข้าวโพดหวานได้ลิ้มลอง เริ่มต้นเปิดตัว 4 สาขาในห้างดังเชียงใหม่ ทั้งเซ็นทรัลเฟสติวัล  เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว และริมปิงซุปเปอร์สโตร์ พร้อมตั้งเป้าเปิดตัวแฟรนไชส์เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ที่ต้องการมีกิจการเป็นของตัวเองอีกด้วย

 

DSC_5378 copyสำหรับข้าวโพดหวานคลุกเนย “Corn Lover” คัดเลือกข้าวโพดหวานคุณภาพ ส่งตรงจากไร่ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปราศจากการตัดแต่งพันธุกรรมหรือ GMO บรรจุในถ้วยกระดาษเกรด Food Safety ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันมีให้เลือกกว่า 11 รสชาติ ทั้งแบบข้าวโพดหวาน รสธรรมชาติ และข้าวโพดหวานคลุกเนย จำหน่ายในราคาถ้วยละ 25 บาท ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติข้าวโพดแบบแปลกใหม่ก็สามารถเลือกเพิ่มรสชาติและท็อปปิ้งได้อีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รสช็อคโกแลต ชีส ต้มยำ ปาปริก้า วาซาบิ โนริสาหร่าย โอรีโอ้ คอร์นเฟลก และช็อคโกแล็ตชิป ซึ่งลูกค้าเพิ่มเงินอีกเพียง 5 บาทเท่านั้น ก็จะได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ไม่ซ้ำใคร ปัจจุบัน “Corn Lover” เปิดให้บริการความอร่อยแล้ว 4 สาขา ได้ หน้าเซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  หน้าท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขากาดสวนแก้ว และริมปิงซุปเปอร์สโตร์ สาขานวรัฐ

 

DSC_5358 copyโดยโครงการในอนาคต ซันสวีท เตรียมจัดทำแพ็คเกจแฟรนไชส์ข้าวโพดหวานคลุกเนย สำหรับผู้ที่สนใจและมีความต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งแพ็คเกจแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับเปิดดำเนินกิจการได้ทันที ตั้งเป้ากลุ่มนักศึกษาวัยรุ่น กลุ่มคนวัยทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานข้าวโพดหวานคลุกเนยในรูปแบบที่แปลกใหม่ ผู้ที่สนใจในธุรกิจข้าวโพดหวานคลุกเนย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 081 – 7836201, 089 – 6368621 หรือดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.delicorn.me

 

 

DSC_5370 copy

DSC_5371 copy

DSC_5362 copy

DSC_5364 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *