ผอ.การท่าฯเชียงใหม่ให้การต้อนรับ General Manager,China พร้อมคณะในโอกาสเดินทางเยี่ยมชมและขอหารือเกี่ยวกับแผนพัฒนาท่าอากาศยานภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) 3 แห่ง

ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ General Manager,China พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางเยี่ยมชมและขอหารือเกี่ยวกับแผนพัฒนาท่าอากาศยานภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด

เมื่อวันที่  22 มิถุนายน 2559 นาวาอากาศเอก วิสูธ จันทนา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr.Liu Yong ตำแหน่ง General Manager,China Airport Construction Group Corporation Engineering Company (CACC) พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางเยี่ยมชมและขอหารือเกี่ยวกับแผนพัฒนาท่าอากาศยานภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) 3 แห่ง ได้แก่ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานหาดใหญ่ และท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย  เพื่อหาโอกาสที่จะจัดทำโครงการความร่วมมือระหว่าง ทอท.กับ CACC ในอนาคต ทั้งนี้ CACC ก่อตั้งเมื่อปี 2497

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เป็นรัฐวิสาหกิจของสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ให้บริการแบบครบวงจรในการออกแบบวิศวกรรมและการให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการโครงการก่อสร้างสนามบินพลเรือน นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของสถาบันการออกแบบและวางแผน 4 สาขา มีบริษัทในเครือ 5 บริษัท ที่มีส่วนร่วมในโครงการท่าอากาศยานนานาชาติหลายแห่ง เช่น สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม,ราชอาณาจักรกัมพูชา,สาธารณรัฐมอริเชียส,สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *