ททท. สำนักงานเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “หรรษา ล้านนา หน้าฝน”

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “หรรษา ล้านนา หน้าฝน” ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในชื่อ “หรรษาล้านนา หน้าฝน ซีซั่น 2”

ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต้องการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในฤดูฝน หรือ Green Season ใน 3 จังหวัดล้านนา อันได้แก่ “เชียงใหม่ – ลำพูน – ลำปาง” ด้วยการแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ กิจกรรมใหม่ๆ รวมทั้งเส้นทางการท่องเที่ยวที่น่าสนใจในช่วงหน้าฝนนี้  ในการนี้การท่องเที่ยวแห่งประทเศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ จึงมีการจัดกิจดรรม “คาราวานหรรษา ล้านนา หน้าฝน ซีซั่น 2” ขึ้น เพื่อเป็นการตอกย้ำความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมที่มีใช่ชาวงนี้ ผ่านเส้นทาง “เชียงใหม่ – ลำพูน – ลำปาง” เป็นคาราวานรถยนต์ ออกเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ มุ่งหน้าสักการะ พระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน ร่วมกิจกรรมปลูกป่าหน้าฝน ต้มไข่จากน้ำพุร้อน ณ อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จ.ลำปาง แวะชมธรรมชาติรวมถึงความสวยงามของ Unseen เมืองลำพูน ที่สะพานทาชมภู นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมคาราวานยังได้มีโอกาสร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดทริปอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมคาราวาน สามารถสมัครเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2559 (รับจำนวนจำกัด) เพื่อร่วมกิจกรรมเดินทางในวันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2559

ราคาพิเศษเพียงท่านละ 399 บาท (ไม่รวมค่าพาหนะในการเดินทาง)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ โทร 0 5324 8604
หรือที่ คุณจิรายุ รัตนาคณหุตานนท์ (ก๊อง) โทร 08 4806 0992

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *