แสนสิริ มั่นใจศักยภาพเมืองเชียงใหม่เปิดตัว “ดีคอนโด นิม” เพื่อการผสมผสานการใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน บนทำเลใกล้นิมมานฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท

แสนสิริขยายตัวอย่างต่อเนื่อง หลังได้รับข่าวดีจากการปิดยอดโอนโครงการดีคอนโด ซายน์ ได้เต็ม 100% เมื่อเร็วๆ นี้  และพร้อมเปิดตัวโครงการ “ดีคอนโด นิม” (dcondo nim) ซึ่งถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งที่ 4  ภายใต้แบรนด์ดีคอนโด ในจังหวัดเชียงใหม่     ในสไตล์ Modern Contemporary ที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์  “The Colour of Nimman” ที่นำวิถีชีวิตย่านถนนนิมมานเหมินทร์ มาเป็นแรงบันดาลใจ เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ เข้ากับกลิ่นอายล้านนา บนพื้นที่กว่า 8 ไร่   ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท

 

DSC_7312 copyนายเมธา อังวัฒนพานิช  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการนำแบรนด์ดีคอนโด มาที่เชียงใหม่ตั้งแต่ปี 2556 และปิดการขายได้อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่โครงการดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ต, ดีเวียง สันติธรรม และล่าสุดดีคอนโด ซายน์ ที่สามารถปิดการโอนได้เต็ม 100% เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยมียอดโอนทั้งสิ้นกว่า 1,500 ล้านบาท ทั้งนี้ แสนสิริจึงมั่นใจในศักยภาพการเติบโตของเมืองเชียงใหม่ที่ยังสามารถขยายตัวได้ต่อเนื่อง และด้วยความชัดเจนของนโยบายการก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค และการคมนาคมในหลายพื้นที่ รวมทั้งภาครัฐยังมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ทั้งด้านอสังหาฯ จากโครงการบ้านประชารัฐ ที่จะช่วยให้กลุ่มตลาดอสังหาฯ มีความคึกคักมากขึ้น ซึ่งเป็นการสนับสนุนการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศได้ดีขึ้นในอนาคต ซึ่งสอดคล้องกับแผนการดำเนินธุรกิจของแสนสิริ ที่ได้ประกาศไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในการจัดการการดำเนินธุรกิจในจังหวัดหลักในภาคต่างๆ โดยการพัฒนาเฟสต่อเนื่อง และพัฒนาจากที่ดินที่แสนสิริเคยซื้อไว้เดิม รวมถึงแผนการรุกตลาดต่างชาติที่บริษัทฯ เริ่มดำเนินการอย่างจริงจังในเรื่องของการทำการตลาดมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา อาทิ การตั้งทีม International Marketing ที่ทำหน้าที่ดูแลตลาดต่างชาติโดยเฉพาะ หรือการจับมือกับพันธมิตรต่างชาติต่างๆ รวมทั้งการออกโรดโชว์ในต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการพาตัวแทนเอเจนท์ต่างชาติเข้าเยี่ยมชมโครงการต่างๆ ของแสนสิริด้วย โดยสัดส่วนลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่เป็นชาวเอเชียถึง 83% (ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, จีนและไต้หวัน) ซึ่งโครงการดีคอนโด นิม เป็นหนึ่งในโครงการที่มีแนวโน้มที่ดีในตลาดต่างชาติ จากการนำไปออกโรดโชว์ครั้งล่าสุดในประเทศสิงคโปร์ และฮ่องกงด้วย”

 

DSC_7319 copyสำหรับดีคอนโด นิม ได้ถูกถ่ายทอดแนวคิดความแตกต่างของศิลปวัฒนธรรมสมัยเก่า นำมาผสมผสานกับวัฒนธรรมในสมัยใหม่ของถนนนิมมานเหมินทร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Colour of Nimman” ที่นำวิถีชีวิตย่านถนนนิมมานเหมินทร์ มาเป็นแรงบันดาลใจสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์และสีสันของความแตกต่างที่ลงตัวของวิถีชีวิตที่เรียบง่าย เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่ผสมผสานการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ เข้ากับกลิ่นอายล้านนาในความทันสมัยของปัจจุบัน โดยถ่ายทอดผ่านการออกแบบที่หลากหลายของดีไซน์ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยสีสัน รูปแบบ และลวดลายของสถาปัตยกรรมจากหลากหลายสมัย กลายเป็นส่วนผสมที่รวมกันได้อย่างลงตัวและงดงาม ในแบบฉบับสถาปัตยกรรมสไตล์นิมมาน และฟังก์ชันที่มีความร่วมสมัยบนทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ทันสมัย แต่ยังคงหลงใหลการอยู่อาศัยที่เรียบง่ายแบบล้านนา โดยสามารถเดินไปช้อบปิ้งที่ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เพียง 200 เมตร หรือจะขับรถไปย่านนิมมานเหมินทร์ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และศิลปะที่ทันสมัยของเชียงใหม่ ที่ที่มีทั้งร้านค้าแฟชั่น ร้านอาหาร บาร์ชื่อดัง ร้านกาแฟเก๋ๆ และที่พักแนวๆ รวมทั้งแกลลอรี่อาร์ตมากมายในย่านนี้ ในเวลาเพียง 10 นาที เพื่อให้คุณได้สนุกกับ  การชีวิตที่มีสีสันในทุกๆวัน

 

DSC_7294 copyโครงการดีคอนโด นิม เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ จำนวน 3 อาคาร ขนาด 8 ชั้น จำนวน 514 ยูนิต ประกอบด้วยห้องพัก 3 ขนาด ตั้งแต่ขนาดสตูดิโอ พื้นที่ 30 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 37.5 ตร.ม. และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 60 ตร.ม. โดยตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ และได้รับการจัดสรรให้เป็นพื้นที่สีเขียวถึงกว่า 2 ไร่ เพื่อให้ทุกการอยู่อาศัยสามารถเติมเต็มความสดชื่นได้อย่างเต็มที่ พร้อมสิ่งอำนวยคามสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ และสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องออกกำลังกาย กล้อง CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ประตูแบบ Digital Door Lock และลิฟต์แบบล็อคชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

DCONDO-0006โดยโครงการฯ ตั้งอยู่บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ ที่เป็นเส้นหลักที่สะดวกที่สุดในการเข้า-ออกจังหวัดเชียงใหม่ ไปยังจังหวัดอื่นๆ ที่ใกล้เคียง โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที ถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ ทำเลดีที่ตอบโจทย์เพื่อทุกการใช้ชีวิต ให้คุณเต็มที่กับไลฟ์สไตล์ได้ในทุกวัน ติดเซ็นทรัล เฟสติวัล ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เทสโก้ โลตัส ริมปิง ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาดรวมโชค และโรงพยาบาลกรุงเทพ ตอบรับทุกโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยในการใช้ชีวิตให้ “ม่วนใจ๋สไตล์นิมมาน กับการผสมผสานที่ลงตัว” และสำหรับช่วงเปิดตัวโครงการ พิเศษกับโปรโมชั่นเด็ด ห้องตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก SB Furniture พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และค่าส่วนกลางตลอดปี 2559

 

DCONDO-0441

DCONDO-0254

16_04 dCondo NIM_001.

DSC_7334 copy

16_04 dCondo NIM_016

16_04 dCondo NIM_019

DSC_7339 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *