โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ติดอันดับโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยม ในประเทศไทย จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทหนึ่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ที่สะท้อนแก่นแท้ความงามแห่งอารยธรรมล้านนา พร้อมเชิดชูศิลปะและวัฒนธรรมมาอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดกว่า 20,000 ต้น ล่าสุดได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2559 จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)

6a12ffbe-8bbf-4d50-a15b-bd2a4d0e3919

เว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศผลรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2559 โดยประเมินจากความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องของนักท่องเที่ยวนับล้านคนที่เดินทางไปทั่วโลก โดยโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2559

“ทีมงานศิริปันนามีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนี้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี พวกเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มความสุขด้วยวิถีแห่งล้านนาและการบริการจากใจ นับตั้งแต่ห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร และการจัดเลี้ยง ที่จะสร้างความดื่มด่ำล้ำเลิศ น่าประทับใจ ตลอดช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีที่สุดในเมืองเชียงใหม่ พร้อมกันนี้รีสอร์ทยังได้ปรับโฉมเว็บไซต์ของรีสอร์ทในรูปแบบใหม่มากกว่า 5 ภาษา เพื่อเป็นการอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มช่องทางในโซเชียลมีเดียอย่างครบครัน เพื่อให้เรากับลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างใกล้ชิด กว่าเดิม โดยผ่านการพูดคุยกันแบบเป็นส่วนตัวมากขึ้น”  คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ โรงแรม  ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ กล่าว   ก่อนหน้านี้ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 และได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 25    สุดยอดโรงแรมของประเทศไทย จาก Tripadvisor’s Travelers’ Choice ประจำปี พ.ศ. 2557 นอกจากนั้น ศิริปันนายังได้คว้ารางวัลระดับเงิน กลุ่ม Luxury เขตเมือง ประเภทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ จากการประกาศผล Thailand Boutique Award ประจำปี พ.ศ. 2554 อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *