บางกอกแอร์เวย์ส และ ออสเตรียนแอร์ไลน์ ลงนามข้อตกลงเที่ยวบินร่วม (Codeshare Agreement)

กรุงเทพฯ  / 24 พฤษภาคม 2559 – บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (PG) และ ออสเตรียนแอร์ไลน์ (OS) ของประเทศออสเตรีย ประกาศลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วม (Codeshare) ทำให้ออสเตรียนแอร์ไลน์ เป็นสายการบินที่ 21 ที่บางกอกแอร์เวย์สได้ลงนามการทำเที่ยวบินร่วมด้วย

 

Bangkok Airwaysข้อตกลงในการทำเที่ยวบินร่วมในครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารของ ออสเตรียนแอร์ไลน์ ในการเดินทางเชื่อมต่อจาก กรุงเทพฯ ไปยังเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย อาทิ เกาะสมุย ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ เชียงราย และ ตราด และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศกัมพูชา เช่น กรุงพนมเปญ และ เสียมราฐ (นครวัด) ได้อย่างสะดวกสบาย โดยผู้โดยสารของออสเตรียนแอร์ไลน์ สามารถทำการสำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “การลงนามข้อตกลงในการให้บริการเที่ยวบินร่วมกับ ออสเตรียนแอร์ไลน์ ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญของบางกอกแอร์เวย์สในการสร้างเครือข่ายพันธมิตรการบินให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารของ ออสเตรียนแอร์ไลน์ ในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยและประเทศกัมพูชา”

 

“นอกจากนั้น ผู้โดยสารของ ออสเตรียนแอร์ไลน์ จะได้รับความสะดวกสบายและการบริการเหนือระดับเมื่อเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์ส อาทิ สิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส ณ สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินอื่นๆ ที่ทางสายการบินฯ มีให้บริการ ตลอดจนบริการอาหารบนทุกเที่ยวบิน เป็นต้น” นายพุฒิพงศ์ กล่าวเสริม

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเส้นทางบินที่ให้บริการหรือสำรองที่นั่ง ผู้โดยสารสามารถติดต่อ Call Center 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง (ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน) หรือเว็บไซต์ www.bangkokair.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *