รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด) นำคณะผู้บริหารจากสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมคารวะพ่อเมืองเชียงใหม่

รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด) นำคณะผู้บริหารจากสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมคารวะผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 นายวิชัย บุญยู้ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด) นำคณะผู้บริหารจากสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมคารวะนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำเรียนความคืบหน้าการเตรียมจัดงาน The Routes Asia Development Forum 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2563 ที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้ประชุมเพื่อขอความร่วมมือในการเป็นเจ้าภาพจัดงานฯ โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน และมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าอากาศยานเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด และคณะกรรมการดำเนินการธุรกิจการบิน ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม เพื่อรับทราบกำหนดการ รูปแบบการจัดประชุม และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง ทั้งนี้รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ขอให้ ทอท.พิจารณาให้ชุมชนท้องถิ่นเข้ามามีส่วนร่วมในการเป็นเจ้าภาพจัดงานฯ ด้วยการนำสินค้า ผลิตภัณฑ์ OTOP รวมถึงบริการที่สร้างชื่อเสียงให้แก่จังหวัดเชียงใหม่ เช่น สปา มาจัดแสดงในสถานที่จัดการประชุมด้วย

สำหรับงาน The Routes Asia Development Forum ถือเป็นเวทีกลางในการเจรจาธุรกิจการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างโอกาสให้ผู้บริหารระดับสูงทั้งของท่าอากาศยาน สายการบิน และภาคธุรกิจท่องเที่ยวกว่า 1,000 คน ได้พบปะเพื่อเจรจาธุรกิจก่อให้เกิดโอกาสและเส้นทางบินใหม่ๆ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่เมืองเจ้าภาพจะได้นำเสนอตัวเองผ่านสายตาของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจการบินและการท่องเที่ยวอย่างทั่วถึง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *