ดนตรีสีสัน Present White Party

ดนตรีสีสัน จำกัด และคลื่นรายการวิทยุในเครือ MODERN9875, Friend 105.75 และรายการทีวี Shake It Upร่วมกับศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์เชิญคนที่มีเพลงเศร้าในหัวใจมาร่วมกิจกรรม “ดนตรีสีสัน Present White Party เพลง 3 เศร้า จาก 3 หนุ่ม อะตอม, แอมมี่, มูซู”

บริษัท ดนตรีสีสัน จำกัด และคลื่นรายการวิทยุในเครือ MODERN9875, Friend 105.75 และรายการทีวี Shake It Upร่วมกับศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์เชิญคนที่มีเพลงเศร้าในหัวใจมาร่วมกิจกรรม “ดนตรีสีสัน Present White Party เพลง 3 เศร้า จาก 3 หนุ่ม อะตอม, แอมมี่, มูซู”ในวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ณ นิมมานฮิลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์

สำหรับ กิจกรรมดนตรีสีสัน Present White Party เป็นมินิคอนเสิร์ตที่จะรวมศิลปินเพลงรักที่สมหวังและลงเอยด้วยความเศร้า จาก 3 หมุ่ม อะตอม ชนกันต์, แอมมี่ The Bottom Blues และหมู MUZUมาร่วมฟังเพลงรักในหลากหลายรูปแบบ พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดแบบสุดพิเศษกับ 3 หนุ่มแบบเป็นกันเอง และกิจกรรมจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย

สามารถซื้อบัตรเข้างานราคา 200 บาท รับฟรีเครื่องดื่ม ซื้อบัตรได้ที่ รูฟบาร์, ไลท์สกายบาร์, มิส บาร์,นิมมานฮิลล์ชั้น 6 เมญ่า, เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G, MODERN STUDIO ชั้น 5 และบริษัท ดนตรีสีสัน จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-850778-9 แล้วพบกัน 10 มิถุนายนนี้ ประตูเปิด 18.00 น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *