โค้ชเช มั่นใจทีมเทควันโด้ไทยมีเหรียญ 10 รุ่นในซีเกมส์ครั้งนี้

นักกีฬาทีมชาติเทควันโด้นำทีมโดยโค้ชเชมาฝึกซ้อมที่เชียงใหม่ก่อนจะไปแข่งกีฬาซีเกมส์

นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม ได้เดินทางมอบกระเช้าให้กำลังใจให้นักกีฬาทีมชาติเทควันโด้ที่จะไปแข่งกีฬาซีเกมส์  ณ ที่พักโรงแรม 700 ปี ภายในสนามกีฬา สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากโค้ชเช หรือ ชเว ย็อง-ซ็อก ผู้ฝึกสอนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย นำทีมเทควันโด้ จะเดินทางไปแข่งขันซีเกมส์ ประเทศฟิลิปินส์เป็นระยะเวลา 10 วัน โดยโค้ชเช ได้ทำการฝึกซ้อมเข้มทั้งเช้า บ่ายและค่ำแก่นักกีฬา ซึ่งในช่วงเช้าจะมีการออกวิ่งขึ้นดอยสุเทพ และการออกกำลังกายต่างๆ ซึ่งการฝึกซ้อมโค้ชเช
ชื่นชอบมากกับการเดินทางมาเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ เพราะทุกครั้งการแข่งขันรายการใหญ่ๆ ก็จะพาทีมนักกีฬามาฝึกซ้อมที่นี่ ก่อนจะไปแข่งขันซึ่งทุกคนมีผลงานที่ดีทุกครั้ง ส่วนในครั้งนี้ทีมเทควันโด้ส่ง 10 รุ่น เชื่อในทีมนักกีฬาสุดนี้เพราะมีทั้งรุ่นเก่า 50 % และรุ่น 50 % ทุกคนจะคว้าเหรียญมาให้ชาวไทยในครั้งนี้

ทางด้านน้อง หรือ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิ นักเทควันโดหญิงทีมชาติไทย แชมป์เทควันโดรุ่นไม่เกิน 49 กก. ในครั้งนี้ตั้งเป้าต้องคว้าเหรียญทองอีกครั้ง ส่วนการมาฝึกซ้อมที่จังหวัดเชียงใหม่ดีกับสภาพอากาศ การได้วิ่งขึ้นดอยสุเทพ ขึ้นบันไดวัดพระธาตุดอยสุเทพ ทำให้มีความแข็งแกร่งของขาเพิ่มขึ้น ก็ฝากขอให้ชาวไทยเป็นกำลังใจให้ทีมเทควันโด้ไทยทุกคน จะทำการแข่งขันในวันที่ 7 8 และ 9 ธันวาคม 2562 นี้ กับการแข่งขัน ซีเกมส์ ที่ประเทศฟิลิปินส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *