พรอมเมนาดา ผนึกกำลังเชียงใหม่แบรนด์ฯ ผลักดันสินค้าไทยสู่สากล

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ จับมือเชียงใหม่แบรนด์ ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ลงทุนสร้าง Lanna Life ผลักดันสินค้าไทย ก้าวไกลสู่สากล พร้อมจัดงาน “Chiang Mai Brand Grand Product : สินค้าไทย ก้าวไกลสู่สากล” ในระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกิจกรรม อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง

 

DSC_4564 copyภายในงานพบกับการออกร้านจากผู้ประกอบการมาจัดแสดงสินค้า และบริการระดับพรีเมียมที่มีแหล่งผลิตในจังหวัดเชียงใหม่ และมีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของล้านนามาให้เลือกสรรในราคาสุดพิเศษ เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ได้เจรจาจับคู่ธุรกิจกับผู้ประกอบการของจังหวัดเชียงใหม่ มีสินค้าระดับคุณภาพส่งออก และแบรนด์ชั้นนำของประเทศกว่า 40 รายการ

 

 

 

 

DSC_4578 copyนอกจากนี้ในวันเปิดงานพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ นิทรรศการแสดงความเป็นมาของ “เชียงใหม่แบรนด์” ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพและบริการของสินค้าที่ผลิตภายในจังหวัดเชียงใหม่และได้มาตรฐาน การมอบใบประกาศเกียรติคุณรับรองคุณภาพให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ กิจกรรม Like&Share พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ชมการแสดง Lanna Elegant สุดอลังการและแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ โดยเชียงใหม่ เซเลบริตี้ นายแบบ – นางแบบรับเชิญกิตติมศักดิ์อีกด้วย

 

 

 

DSC_6605 copyด้านคุณนฤวรรณ พินิจ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เผยว่า “สำหรับ Chiang Mai Brand Grand Product : สินค้าไทย ก้าวไกลสู่สากล เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นการจัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค และบริการระดับคุณภาพครั้งยิ่งใหญ่ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีร้านค้าที่ได้รับมาตรฐานจากเชียงใหม่แบรนด์ รวมกว่า 40 ร้านค้า ทางพรอมเมนาดาฯ จึงผนึกกำลังกับเชียงใหม่แบรนด์ ผลักดันมาตรฐานให้เทียบชั้นมาตรฐานสากล ยกระดับมาตรฐาน สร้างความน่าเชื่อถือ ช่วยในด้านการขยายตลาด และสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าของไทย”

 

DSC_4630 copy“นอกจากนี้ พรอมเมนาดาฯ ยังมีแผนขยายธุรกิจใหม่ในอนาคตร่วมกับเชียงใหม่แบรนด์ และพันธมิตรอื่นๆ อันได้แก่ โครงการ LANNA LIFE บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เพื่อเป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าคุณภาพมิติใหม่ของชาวเชียงใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งนี้คาดว่าจะสามารถยกระดับมาตรฐานสินค้า สร้างความน่าเชื่อถือ และเพิ่มยอดขาย รวมถึงการสนับสนุนให้ผู้ผลิตสินค้ารักษาเกณฑ์มาตรฐาน Chiang Mai Brand Grand Product พร้อมทั้งจะให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เป็นที่รู้จักและยอมรับต่อไป พรอมเมนาดาฯ คาดหวังว่า งาน Chaing Mai Brand Grand Product : สินค้าไทย ก้าวไกลสู่สากล ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ได้ชื่นชมและชอปปิ้งสินค้าคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีมาตรฐานในราคาพิเศษ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในโอกาสต่อไป พรอมเมนาดา จะได้ต้อนรับทุกท่านในงาน Chiang Mai Brand Grand Product พร้อมกันนี้สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ที่พรอมเมนาดาสร้างสรรค์ขึ้นตลอดปี 2559 นี้ได้ที่ Facebook : promenedachiangmai” คุณนฤวรรณกล่าวปิดท้าย

DSC_4560 copy  DSC_6601 copy

DSC_6595 copy  DSC_6592 copy

DSC_6591 copy  DSC_6585 copy

DSC_6617 copy  DSC_6613 copy

DSC_6611 copy  DSC_4583 copy

DSC_4574 copy

DSC_4600 copy

 DSC_4548 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *