วีทีวี เปิดตัวโฉมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นนัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่

บริษัท เวิล์ด เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด หรือ วีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ เปิดตัวรูปโฉมใหม่ของสำนักงาน พร้อมจัดงาน WETV Open House โดยมี คุณสาริศา สูตะบุตร และคุณบวรรัฐ สูตะบุตร ผู้บริหารวีทีวี ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

 

DSC_6468 copyโดยกิจกรรมในช่วงเช้าได้มีการประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งได้ทำการนิมนต์พระภิกษุสงฆ์ ประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ และเจิมอาคารสำนักงานเพื่อความเป็นสิริมงคล และในช่วงเย็น เป็นกิจกรรม WETV Open House เปิดบ้านหลังใหม่ เพลิดเพลินกับโชว์จากศิลปิน – นักแสดงชื่อดังจากช่อง GMM 25 ได้แก่ ทอย – ปฐมพงษ์, วีวี่ สรัณณัฎฐ์, รัศมีแข และ ไมค์ – สิทธิเดช ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง

 

 

 

 

DSC_6456 copyด้านคุณสาริศา สูตะบุตร กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ในปี 2559 นี้ วีทีวี ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมการให้บริการใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น โดยวางเป้าหมายให้วีทีวี กลายเป็นนัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ จึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 2 ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ได้แก่ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่ให้บริการด้วยระบบ Fiber Optic FTTX และบริการกล้องวงจรปิด พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Combo Set คุ้ม X3 ที่มีพร้อมทั้ง วีทีวี เคเบิลทีวี 180 ช่อง, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และกล้องวงจรปิด ในราคาเพียง 999 บาท ซึ่งจะเป็นการตอบโจทย์ที่ตรงความต้องการ และการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้ดีที่สุด

 

DSC_6472 copy

DSC_6474 copy

DSC_6490 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *