อิมพีเรียลแม่ปิง เปิดโต๊ะแถลงข่าวการจัดงาน “Chic Wedding Fair 2016”

ปีเตอร์  ชนีเดอร์  ผู้จัดการทั่วไป นำทีมฝ่ายบริหารพร้อมทีมงานฝ่ายขายและการตลาด เปิดแถลงข่าวการจัดงาน “Chic Wedding Fair 2016” โดยจะมีขึ้นในวันที่ 3-5 มิถุนายน 2559 ที่ลานจัดงาน ชั้น 2  บริเวณพื้นที่ตรงข้ามร้านไอศครีมแดรี่ควีน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

 

DSC_6438 copyโดยจะเน้นวัตถุประสงค์ในการจัดเวดดิ้งแฟร์ ที่มีการให้บริการแบบครบวงจรระดับแนวหน้า เพื่อรองรับฤดูกาลของการจัดงานแต่งงานในเชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้ โดยจะกำหนดให้โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงเป็นศูนย์กลางในการอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบวงจร รวมถึงการให้คำปรึกษาต่างๆ ให้กับลูกค้า และยังส่งเสริมธุรกิจด้านการจัดเลี้ยงและการจัดงานประชุมในจังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

 

โอกาสเดียวที่คุณและคู่รักของคุณห้ามพลาด กับงาน Chic wedding Fair 2016 แต่งงานหนเดียวแต่ได้เที่ยวทั้งปี!!!!!!!!! รับฟรี Gift Voucher ห้องพักกว่า 10 ใบ (*โรงแรมในเครืออิมพีเรียลทั่วประเทศ) พร้อมลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับเชียงใหม่ – สมุย จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สำหรับคู่รักที่นอกจากจะลักกี้อินเลิฟแล้วยังลักกี้อินเกมอีกด้วย  นอกจากนั้นเรายังมีอภินันทนาการดีๆ อีกเพียบ อาทิ ส่วนลดและของแถมมูลค่ากว่า 70,000 บาท, บัตรรับประทานอาหารมูลค่า 5,000.- บาท จากโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง, คอร์สทำหน้า สำหรับเจ้าสาวที่อิมพีเรียลสปา, ส่วนลดทำเล็บมือ , เท้า จากร้านนิมมานเนล เป็นต้น  และภายในวันงานยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จาก ร้าน wow studio 88

 

3-5 มิถุนายน 2559 ทุกคู่รักพบกัน ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ท  กับงาน Chic Wedding Fair 2016 โดย โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053-283900 ต่อ 7202 หรือ 7045

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *