“วอร์มอัพ” ชวนมาสนุกเอาบุญ กับ “3ช่าเฮฮามหากุศล” ต่อด้วย “Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend”

“วอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่” ได้จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมของทางร้านขึ้น ณ ร้านวอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ โดยงานนี้จัดขึ้นถึง 2 กิจกรรมด้วยกัน ได้แก่ กิจกรรมการกุศลร่วมทำบุญสร้างกำแพงวัด กับคอนเสิร์ต “3ช่าเฮฮามหากุศล” และกิจกรรมประจำปีของร้าน “Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend”

โดยกิจกรรมแรก “3ช่าเฮฮามหากุศล” แก๊งค์สามช่า ร่วมกับ วอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่ ร่วมสร้างธารบุญใหญ่ ขอเชิญมิตรรักสหายธรรมทุกท่าน “ร่วมทำบุญเพื่อสร้างกำแพงวัด” ณ วัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ที่รกร้างมากว่า 700 ปี

กิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 14 -15 พฤศจิกายน 2562 เริ่มต้นกิจกรรมตั้งแต่เวลา 13.00 น. ร่วมตั้งขบวนแห่กับแก๊งค์สามช่า พร้อมเหล่าศิลปินดาราคับคั่ง ที่จะออกไปพบปะสหายธรรม ณ บริเวณกาดหลวง และไปสิ้นสุดที่ประตูท่าแพ และในช่วงค่ำ สนุก อิ่มบุญ กับคอนเสิร์ตแก๊งค์สามช่า นำทีมฮาโดย หม่ำ เท่ง โหน่ง และศิลปินดารานักร้องอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และประมูลของ เพื่อทำบุญสร้างกำแพงวัด ณ ร้าน วอร์มอัพ คาเฟ่ และในวันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย เข้าพิธีทอดผ้าป้าสามัคคี ณ วัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม เพื่อนำไปสร้างกำแพงและบูรณวัดในโอกาสต่อไป

ผู้มีจิตศรัทธาที่ไม่สามารถนำปัจจัยมาบริจาคด้วยตนเอง สามารถร่วมทำบุญได้ที่ บัญชี ธนาคารกรุงเทพ จำกัด 613-0-41933-3 ชื่อบัญชี “3ช่าเฮฮามหากุศล เพื่อวัดป่าสมเด็จพระนเรศวรมหาราชธรรมาราม” หรือร่วมซื้อเสื้อ 3 ช่าเฮฮามหากุศล ในราคา 499 บาท ซึ่งซื้อเสื้อ 1 ตัว เท่ากับร่วมซื้ออิฐมอญ 100 ก้อน สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ 3ช่าเฮฮามหากุศล www.facebook.com/3cha.org

ส่วนกิจกรรมที่สอง ทาง “วอร์มอัพ คาเฟ่” ขอนำเสนอเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวเชียงใหม่ ในบรรยากาศของขุนเขา หนาวเย็น และผองเพื่อน ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีสุดๆ กับ “Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend” ในวันที่ 18 มกราคม 2563 ณ View Point Pai อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

ซึ่งคอนเสิร์ตดีๆในปีนี้ ทาง วอร์มอัพ คาเฟ่ เพิ่มโซนพิเศษสำหรับผู้ปกครองที่นำบุตรหลานมา KID ZONE โซนเครื่องเล่นและบ้านเป่าลมสำหรับน้องๆ ที่ดีไปกว่านั้นเตรียมกอดคอเพื่อนสนุกกับดนตรีดีๆ ใน 3 เวที ศิลปินและดีเจกว่า 40 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น “Main Stage” FIIXD / MEYOU / Gavin D / Young Ohm / Two Popetorn / Ink Waruntorn / Earth Patravee / DJ Nengnoi “Chiang Mai Stage” Apirom / Yonlapa / Julholarn / Taitosmith / Blue Sky / DJ Pharaoh Roxx / DJ Underrate และ “Lounge Stage” Ju Sound Element / Curmi / Nonhu / Mr. Rob / Nakara / Lost My Keys / Casper / Scoobydoo / Pisshead และ Shaky เป็นต้น

 

มาดีขนาดนี้ จะขาดเพื่อนดีๆอย่างร้านพันธมิตรทั้งจากปายและเชียงใหม่ไปไม่ได้ ทาง วอร์มอัพ คาเฟ่ ได้นำร้านอาหารดีๆ ที่ได้ลองชิมแล้วต้องร้อง Very Good กว่า 30 ร้าน มาเสิร์ฟให้ถึงที่ รวมถึงโซนช็อปปิ้งที่ดีเว่อร์จากทั้งปายและเชียงใหม่อีกด้วย

 

พร้อมกันนี้นอกจากจะมีกิจกรรมสนุกสนานแล้ว ในทุกปี วอร์มอัพ คาเฟ่ ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในการมาจัดงาน Jive Garden เสมอ ในปีนี้ก็เช่นกัน กับงาน Jive Kids 2020 โดยร่วมกับนักศึกษาชมรมรวมพลคนจิตอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ออกเดินทางล่วงหน้าจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาวะในโรงเรียน ร่วมกันทำความสะอาดโรงเรียน ในวันที่ 10 มกราคม 2563 และ กิจกรรมวันเด็ก ค่ายศิลปะสำหรับเด็ก และมอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา ในวันที่ 11 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลปาย ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 12.00 น. และยังร่วมกับกลุ่มมอเตอร์ไซต์จากเชียงใหม่ ในกิจกรรม ปลูกป่าคืนธรรมชาติให้เมืองปาย ช่วยกันปลูกต้นไม้ทดแทนในพื้นที่ขาดแคลน เพื่อให้ปายยังคงความเขียวชะอุ่มให้เราได้กลับมาท่องเที่ยวเสมอ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้ จะจัดขึ้นในช่วงกลางวันของวันที่ 18 มกราคม 2563 ทั้งนี้กิจกรรมที่ทำติดต่อกันมาทุกปีของงาน Jive Garden คือ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานให้กับโรงพยาบาลปาย เพื่อนำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์ต่อไป

 

แล้วงานนี้พลพรรควอร์มอัพ และคนรักดนตรีทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเก็บประสบการณ์ดีๆไปกับ วอร์มอัพ คาเฟ่ ใน “Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend” วันที่ 18 มกราคม 2563 นะครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *