ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ประจำจุดท่าแพรับมอบสิ่งของบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลวันสุดท้าย ส่วนยอด 6 วันที่ผ่านมากว่า 3 แสนบาท พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคอีกมากมาย

ผวจ.ชม. ร่วมรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลืออุทกภัยวันสุดท้ายให้พี่น้องอุบลฯ ยอดเงินบริจาคล่าสุด 6 วันที่ผ่านมา 3 แสนกว่าบาท ด้าน “ทีมรวมใจเชียงใหม่มหานคร” นำเงินและสิ่งของร่วมบริจาคจำนวนมาก “นิ่มซี่เส็ง” พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมจัดส่งสิ่งของส่งมอบให้ประชาชนที่เดือดร้อนต่อไป

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ ข่วงประตูท่าแพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยพันเอก อโณทัย ชัยมงคล  รอง ผบ.มทบ 33 เดินทางมารับบริจาคสิ่งของเครื่องใช้จากพี่น้องชาวเชียงใหม่ ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวยังข่วงประตูท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวันสุดท้ายของการเปิดรับเพื่อนำส่งมอบให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งหลายภาคส่วนยังคงนำสิ่งของมาไว้จุดรับกลางแห่งนี้ ตลอดทั้งวันนี้ไปจนถึง 22.00 น. ยังมีกิจกรรมศิลปินล้านนามาร่วมให้ความสนุก

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่าได้รับธารน้ำใจจากพี่น้องชาวเชียงใหม่ ตลอดจนทุกภาคส่วนร่วมกัน ได้นำสิ่งของส่งมอบไปแล้วบางส่วน ซึ่งล่าสุดยอดเงินบริจาคได้ 3 แสนกว่าบาท ยังไม่รวมวันนี้เป็นวันสุดท้าย ขอเชิญพี่น้องชาวเชียงใหม่ ยังสามารถเดินทางมาบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมได้จนถึง 22.00 น. ปิดรับเป็นวันสุดท้าย ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมกันช่วยกันในครั้งนี้

ขณะเดียวกัน “ทีมรวมใจเชียงใหม่มหานคร” นำโดย นายพรชัย จิตรนวเสถียร ได้นำเงินและสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคที่ได้รับบริจาคจากประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ มามอบให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้ และ “นิ่มซี่เส็ง” บริษัทโลจิสติกส์ชื่อดังพร้อมช่วยเหลือในการขนส่งสิ่งของบริจาคทั้งหมดไปมอบให้กับประชาชนที่เดือนร้อนจากอุทกภัยในครั้งนี้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *