เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่” “CHIANGMAI REAL ESTATE EXCHANGE CENTER” เชื่อมการลงทุนและท่องเที่ยวไทยจีน

เนื่องด้วยประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาจีนมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ทั้งทางด้านสังคม เศรษฐกิจ และวัฒนธรรม อาทิ ความเป็นเมืองพี่เมืองน้อง เมืองคู่ค้า เมืองท่องเที่ยว ซึ่งมีประชาชนชาวจีนจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยว โดยเฉพาะภาคเหนือของประเทศไทย คือ จังหวัดเชียงใหม่ และส่งผลดีให้เศรษฐกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

          ด้วยเหตุผลดังกล่าว บริษัท หวาหลิว ประเทศไทย จำกัด ภายใต้การร่วมมือกับ บริษัทในเครือ หางหลิว กรุ๊ป จากเมืองเฉินตู สาธารณรัฐประชาชนจีน จึงดำเนินการเปิด “ศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่” “CHIANGMAI REAL ESTATE EXCHANGE CENTER” ณ ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 7 ให้บริการทั้งด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านการท่องเที่ยว ด้านการศึกษา ด้านที่ปรึกษาทางกฎหมายอย่างครบวงจร และการบริการอื่นๆ เช่น การจองตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น

บริษัท หางหลิว กรุ๊ป เป็นผู้นำเครื่องบินเหมาลำเสฉวนแอร์ไลน์ บินตรงจากประเทศจีนมายังประเทศไทยและมีเที่ยวบินกว่า 4,940 เที่ยวบินต่อปี มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาประมาณ 400,000 คนต่อปี

 

          สำหรับเที่ยวบินจากประเทศจีนที่บินตรงมายังเชียงใหม่มี 1,664 เที่ยวบินต่อปี ดังนั้นการเปิดศูนย์ฯ จึงเป็นการส่งเสริมและเปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะด้านที่อยู่อาศัย เกิดการเชื่อมโยงกันได้ระหว่างทั้งสองประเทศในด้านการลงทุนและการท่องเที่ยว อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อทั้งสองประเทศในอนาคตต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *