เมญ่าฯ เปิดตัวแบรนด์ CITIZEN

เมญ่าฯ เปิดตัวแบรนด์ CITIZEN ที่สุดของความประทับใจในเรื่องของเวลาและความหรูหราอย่างมีระดับ

คุณพิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีให้กับ คุณฐิดารัฐฐ์ เสน่หา เจ้าของร้าน CITIZEN เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ CITIZEN ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

CITIZEN แบรนด์นาฬิการะดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีความแม่นยำ และครองความนิยมมาตลอดระยะเวลา 100 ปี เป็นแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกาอย่างประณีตและมีความถูกต้องแม่นยำที่สุด เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีสุดล้ำและเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้นาฬิกาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในฐานะผู้ผลิตทั่วโลก พร้อมทั้งเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆในการผลิตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยม
พร้อมพบกับนาฬิการุ่นใหม่ ครบทุกสี ทุกรุ่น สำหรับ CITIZEN PROMASTER รุ่น S.E.A Limited Edition นาฬิกาดำน้ำรุ่นที่ 3 ในตระกูล FUGU หรือ NY 009 Series ไฮไลท์ จำหน่ายเฉพาะโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดดเด่นด้วยหน้าปัดและกรอบชวนหลงใหล พร้อมเอกลักษณ์กรอบเรือนที่เรียบสลับหยักที่ได้แรงบันดาลใจจากปลาปักเป้า หรือ Fugu ในภาษาญี่ปุ่น โดยยังคงองค์ประกอบทางเทคนิคที่เป็นเอก ลักษณ์ดั้งเดิม เม็ดมะยมทางซ้าย ในตำแหน่งเฉียงลงด้านล่าง ออกแบบมาเพื่อป้องกันการกระแทกโดยไม่ตั้งใจ กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร และมีกลไก CITIZEN Caliber 8203 ทำให้สามารถไขลานด้วยมือ และสำรองพลังงานได้ถึง 40 ชั่วโมง มาพร้อมสายสเตนเลสที่ไม่เพียงแข็งแรงทนทานต่อน้ำ แต่ยังให้ความสะดวกสบายและปลอดภัยเวลาสวมใส่หรือถอดออก จำหน่ายในราคาเรือนละ 15,900 บาท มีจำนวนจำกัด โดยจะมีหมายเลขกำกับอยู่ที่ฝาหลังนาฬิกาอีกด้วย รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการช่วยทำขาเทียมให้กับ “เต่าตนุฟุกุ” ศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทย ฝั่งตะวันออก


โปรโมชั่นเปิดร้าน สินค้าทุกชิ้น ลด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กันยายน 2562 นี้ ที่ร้าน CITIZEN เซ็นเตอร์โซน ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ซื้อครบ 6,000 บาท รับฟรี กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน CITIZEN
ซื้อครบ 12,000 บาท รับฟรี กระเป๋าเป้ AMERICAN TOURISTER CITIZEN

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *