จ.เชียงใหม่ขอเชิญเยี่ยมชมนิทรรศการ การแสดงผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ จ.เชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ขอเชิญเยี่ยมชมนิทรรศการ การแสดงผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและกิจกรรม/โครงการเด่น(Best Practice) ของจังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 23 – 25 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต

 

ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และชมการแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

 

ภายในงานพบกับการแสดงนิทรรศการมีชีวิต นวัตกรรม และผลิตผลจากการดำเนินงานของโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและโครงการที่น้อมนำแนวทางพระราชดำริมาขยายผลในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ก่อให้เกิดการพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่ และเป็นแบบอย่างที่ดีในการบูรณาการองค์ความรู้ของการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ขยายผลในพื้นที่ต่างๆ เพื่อร่วมสืบสาน รักษา ต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริให้ยั่งยืนสืบไป ภายในงานประกอบด้วยโครงการเกษตรวิชญาในพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเมื่อครั้งดำรงพระอิสริยยศสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร โดยเป็นคลินิกเกษตรเผยแพร่ผลงานวิจัยและเทคโนโลยีการเกษตรในรูปแบบของศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีชุมชน โครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันฯ โครงการสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงวัยแบบบูรณาการในพื้นที่โครงการหลวง ตำบลเทพเสด็จ อำเภอดอยสะเก็ด โครงการปรับปรุงถนนวงแหวนเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ เชื่อมต่อ 4 ตำบลของอำเภออมก๋อย และโครงการม่อนล้านโมเดล

 

ผู้เข้าชมนิทรรศการร่วมชม เรียนรู้กิจกรรมสาธิตและรับของที่ระลึกจากผลผลิตโครงการพระราชดำริ พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “Like and Share” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาทและกิจกรรมอื่นๆ มากมายเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกฟรีตลอดงาน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://web.facebook.com/โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริจังหวัดเชียงใหม่-103377707686893/

#โครงการพระราชดำริ #BestPractice #เซ็นทรัลแอร์พอร์ต #เชียงใหม่ฮอลล์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *