ปิดฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ยิ่งใหญ่ ทต.ดอยสะเก็ดคว้าถ้วยแชมป์ พร้อมเงินรางวัลก้อนโตกว่า 5 หมื่นบาท

เทศบาลตำบลเชิงดอย ปิดการแข่งขันฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 โดยทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด คว้าแชมป์สมัย 2 พร้อมเงินรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

สำหรับรอบชิงชนะเลิศ เป็นศึก “แชมป์ชนแชมป์” ระหว่างทีม ทต.ดอยสะเก็ด กับทีม ป่าเมี่ยง นพต.36 ซึ่งทั้งคู่เคยเป็นแชมป์เก่ารายการนี้ในครั้งที่ 1 และ 2 การแข่งขันขับเคี่ยวกันอย่างสนุก ผลัดกันรุกรับสร้างความตื่นเต้นให้กับกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างมาก โดยผลการแข่งขัน ทีมที่ชนะเลิศได้แก่ ทต.ดอยสะเก็ด ชนะด้วยสกอร์ 2 – 0 ได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท,รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ทีมป่าเมี่ยง นพต.36 ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีมทต.สันปูเลย ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ทีมบริบูรณ์  FC ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

ส่วนการแข่งขันชิงชนะเลิศ ในรุ่น U 16 ระหว่างทีม ทต.ลวงเหนือ กับทีม ลูกแกะน้อย (มูลนิธิช่วยไทย) แชมป์ได้แก่ นักฟุตบอลจากทีม “ลูกแกะน้อย” (ม.ช่วยไทย) เอาชนะด้วยการดวลจุดโทษไปด้วยสกอร์ 6 -7 ประตู    ได้ถ้วยรางวัล, รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมทต.ลวงเหนือ ได้รับถ้วยรางวัล, รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมเชียงใหม่ อีเกิ้ลส์ ได้รับถ้วยรางวัล และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมบริบูรณ์ FC ได้รับถ้วยรางวัล  และรางวัลดาวซัลโว/ นักเตะยอดเยี่ยม MPVได้แก่นายวัชรการ พวงพันธ์ ซึ่งได้รับรางวัลทั้ง 2 รายการ ไปครอง.

หลังจากจบการแข่งขันได้มีพิธีมอบถ้วยรางวัล และปิดการแข่งขัน โดยมีนายชุติพนธ์ (เฉลิม)  สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย พร้อมด้วย นายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ ประธานเชียงใหม่ ซูอควาเรียม เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน โดยมี ดร.อภิพงษ์ คงสัมพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเชิงดอยกล่าวรายงาน พร้อมด้วย น.ส.ปิ่นประภา วงศ์ขันธ์ ตัวแทนบริษัท ไทยวอเตอร์พลัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มนาคราชและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ดอยสะเก็ด นาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *