ชวนฉลองครบรอบ 1 ปี The Barn Steak House เชียงใหม่ พบเมนูใหม่แสนอร่อยกว่า 40 เมนู พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ภายใต้บรรยากาศหมู่บ้านลึกลับไดโนเสาร์สุดแปลกแห่งเดียวในเชียงใหม่

The Barn Steak House ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ผสมผสานอาหารไทย ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านลึกลับไดโนเสาร์ (Hidden Village) สถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และสวนไดโนเสาร์ที่แรกและที่เดียวในเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับการให้บริการรูปแบบบุฟเฟต์สเต็ก ในราคาสุดคุ้มเพียง 259 บาท (199 บาท สำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 129 บาท สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 130 ซม. และฟรีสำหรับเด็กสูงไม่เกิน 100 ซม.) ที่นี่เน้นความคุ้มค่าทั้งคุณภาพและบริการ พร้อมอาหารหลากหลาย รวมถึงบรรยากาศภายในสวนแสนร่มรื่น ซึ่งได้เปิดให้บริการมาครบ 1 ปีแล้ว

ในวาระครบรอบ 1 ปี ในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ The Barn Steak House ภูมิใจนำเสนอเมนูใหม่กว่า 40 เมนู โดยคัดสรรวัดถุดิบและเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ลงไปในเมนูทุกขั้นตอน และเสริมความตื่นเต้นกับเมนูบุฟเฟต์ประจำเดือนตลอดทั้งปี ด้วยโปรโมชั่น Menu of The Month ทั้ง 12 เดือน อาทิ เทศกาลขาหมู เทศกาลไส้กรอก เทศกาล East meet West เป็นต้น นอกจากนี้ แฟนๆ ยังสามารถเดินชมบรรยากาศหมู่บ้านลึกลับ พร้อมเล่นกับเหล่าบรรดาฝูงแกะ และเหล่าไดโนเสาร์ขนาดเท่าจริงภายในบริเวณร้านอีกด้วย

The Barn Steak House ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 064 – 5500305

เปิด – ปิด 09.00 – 21.00 น.

พิกัด GPS: https://goo.gl/maps/63RF3pPrxiP2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *