ฉลองเปิดร้านใหม่ Keds Store สาขาเมญ่า ลดสูงสุดถึง 50%

Keds แบรนด์รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ฉลองเปิดร้านใหม่ Keds Store สาขาเมญ่า ลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Keds ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ุณศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีให้กับ คุณวิศรา วรรณเครือ Retail Operation Manager Keds Thailand และคุณอุดม คูณสิงห์ Area Supervisor Keds Thailand เนื่องในโอกาสเปิดร้าน Keds สาขาเมญ่าฯ แบรนด์รองเท้าชื่อดัง จากอเมริกา ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

Keds แบรนด์รองเท้าผ้าใบแฟชั่น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นยอดฮิต ด้วยดีไซน์ที่ผลิตมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่ชอบแฟชั่นสไตล์สตรีทแบบน่ารักๆ ด้วยรูปแบบของรองเท้าที่ออกแบบมาได้น่ารักสดใสสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดนักศึกษาได้อย่างลงตัว หรือจะใส่ไปเที่ยวก็มีความหวานซ่อนเปรี้ยวไม่เป็นที่สองรองใคร ภายหลัง Keds ได้มีการแตกตัวออกมาเป็นอีกแบรนด์ ชื่อ Pro-keds ซึ่งเป็นรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะ ทำให้ทุกวันนี้รองเท้า Keds มีแบบที่หลากหลายและพร้อมตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ สามารถสวมใส่ได้ในทุกวันและทุกโอกาส

หากใครกำลังมองหารองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ อย่าลืมมาแวะชมคอลเลกชั่นใหม่ๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดทันที 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ และ 30-50% ในสินค้าเฉพาะรุ่น ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อซื้อสินค้าครบสุทธิ 2,500 บาท รับฟรี! กระบอกน้ำ Keds GWP ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Keds ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *